Người quan trọng nói về chuyện Phạm Anh Khoa

(Tin tức giải trí) - Bà Vân Anh cho biết ban đầu Phạm Anh Khoa nói: "Không, em chẳng làm gì, nên chẳng việc gì em phải xin lỗi cả".

Ồn ào câu chuyện của Phạm Anh Khoa những ngày qua trở lại thành tâm điểm sau phát ngôn xin lỗi thiếu thuyết phục cùng quan điểm "vỗ mông" chỉ là cách chào hỏi thông thường trong showbiz của nam ca sĩ này. 

Trước những phát ngôn của Phạm Anh Khoa, hai cô gái tố nam ca sĩ đã từ chối nhận lời xin lỗi. Một số đồng nghiệp hiếm hoi đã nói lời tốt cho Phạm Anh Khoa nhưng dư luận vẫn chưa có cái nhìn thiện cảm hơn về anh. Mới đây, tiếp tục có những phản hồi về câu chuyện này.

Đoạn video xin lỗi của Phạm Anh Khoa được Trung tâm CSAGA (Tổ chức phi chính phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) thực hiện.

Mới đây, giám đốc Trung tâm này - bà Nguyễn Vân Anh vừa có những chia sẻ với báo giới về đoạn video vừa gây xôn xao dư luận trên.

Nguoi quan trong noi ve chuyen Pham Anh Khoa
Bà Nguyễn Vân Anh

Nói về lý do chọn Phạm Anh Khoa làm người thực hiện đoạn clip phỏng vấn trên chứ không phải Phạm Lịch, bà Vân Anh cho biết trung tâm muốn người trong cuộc cần phải thay đổi. Phạm Anh Khoa đang bị cáo buộc trầm trọng và bà cần tư vấn, trò chuyện với nam ca sĩ này.

Bà Vân Anh cho biết ban đầu Phạm Anh Khoa nói: "Không, em chẳng làm gì, nên chẳng việc gì em phải xin lỗi cả". Hai người sau đó đã trò chuyện rất nhiều và nam ca sĩ nhận ra mình đã sai, quyết định nói lời xin lỗi và thay đổi. 

Khi được hỏi chưa xác định được ai là bị hại liệu sự can thiệp của CSAGA có mang tiếng gỡ tội cho Phạm  Anh Khoa, bà Vân Anh cho biết: "Nếu bạn ấy gây ra tội thì phải chịu sự xử lý của pháp luật. Phải có đơn kiện hai bên, bên nào tổn thương thì chịu sự xử lý của pháp luật chứ. Tôi thì tôi chẳng gỡ tội, tôi nói: "Em sai em phải xin lỗi, hành vi của em khiến người khác bị tổn thương, em phải xin lỗi".

Chia sẻ về lý do không làm việc với Phạm Lịch, giám đốc trung tâm này cho biết nữ vũ công đã nói nhiều và nói hết trước đó trước công chúng.

Bên cạnh trung tâm thực hiện clip xin lỗi của Phạm Anh Khoa, một người đồng nghiệp khác của anh là Ngọc Anh cũng chia sẻ quan điểm của mình trong cuộc trò chuyện với ca sĩ Minh Quân cùng một người khác.

Nguoi quan trong noi ve chuyen Pham Anh Khoa
 

Cô chia sẻ: "Em hiểu tính nó nên em thông cảm đôi chút dù 80% em không bênh nó, nhưng quả thực Khoa sống hơi hoang dại chứ không tà tâm, thậm chí hồn nhiên quá trớn nên nhiều khi nói năng cũng hồn nhiên quá. Nói chung bây giờ khổ nó, nó cũng còn phải nuôi cả gia đình nên mong mọi người nhẹ bớt vì còn hai đứa con nhỏ".

Cũng như những ý kiến bênh vực Phạm Anh Khoa gần đây, dư luận tiếp tục không chấp nhận và có vẻ như chuyện lần này với Phạm Anh Khoa không hề dễ dàng vượt qua.

Anh Minh

Thứ Ba, 15/05/2018 16:20

Sự Kiện