Người 'đặc biệt' nói thật chuyện Hồ Hoài Anh-Lưu Hương Giang

(Tin tức giải trí) - Những chia sẻ của Hồ Hoài Anh khiến câu chuyện thêm nhiễu loạn thông tin...

Tâm điểm của làng giải trí và cư dân mạng tối qua chính là những thông tin xung quanh nghi vấn ly hôn của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh. Đây là cặp đôi hình mẫu lý tưởng của showbiz nên ngay sau khi một tờ báo đưa tin, tất cả đều ngỡ ngàng.

Khi người ta vẫn còn đang hoài niệm tiếc nuối cho một cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm cùng việc hy vọng vào thông tin trên chỉ là tin đồn thì trên trang cá nhân, Hồ Hoài Anh bất ngờ chia sẻ những dòng trạng thái lấp lửng.

Nguoi 'dac biet' noi that chuyen Ho Hoai Anh-Luu Huong Giang
Hồ Hoài Anh làm nhiễu loạn thông tin xung quanh mối quan hệ của mình

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Hoài Anh cho biết cặp đôi này nhận được nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn kể từ khi thông tin trên xuất hiện, hai người không biết phải giải thích câu chuyện cụ thể ra sao.

Theo nam nhạc sĩ này, cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, cả hạnh phúc và sóng gió. May mắn là cả hai người đều đã vượt qua. Hồ Hoài Anh muốn mọi người biết cả hai không giấu diếm điều gì với mọi người.

Anh nhấn mạnh điều quan trọng nhất lúc này là cả hai vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc. Nam nhạc sĩ cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã quan tâm, lo lắng.

Những chia sẻ của Hồ Hoài Anh khiến câu chuyện thêm nhiễu loạn thông tin vì không biết đâu là thực là hư. Thậm chí có người còn cho rằng đây là chiêu PR cho công việc kinh doanh mới sắp ra mắt của Lưu Hương Giang.

Khi cả người trong cuộc và những tin đồn vẫn đang khiến dư luận mất phương hướng khi đi tìm sự thật thì trên báo chí, đại diện của ca sĩ Lưu Hương Giang đã xác nhận thông tin trên.

Người này cho biết: "Chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật. Nhưng hiện cả hai đã qua sóng gió đó và vẫn ở bên nhau. Hai nghệ sĩ cũng không mang chuyện tình cảm riêng tư ra để PR như một số người bình luận".

Nguoi 'dac biet' noi that chuyen Ho Hoai Anh-Luu Huong Giang
Vẫn có nhiều thông tin xung quanh Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Cũng theo thông tin từ đại diện Lưu Hương Giang, tòa đã thuận tình cho cặp đôi này ly hôn nhưng không rõ cả hai có ý định tái hôn không. 

Chuyện ly hôn nhưng vẫn sống chung của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh cũng như suốt thời gian qua, cả hai vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau có thể nói đang đi theo xu thế chung của làng giải trí.

Thời gian qua, có rất nhiều cặp đôi ly hôn vẫn có quan hệt tốt đẹp. Làm tri kỷ như Hà Hồ với Cường Đô la hay Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một thời gian dài sau ly hôn thì chuyện của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng là điều không lạ.

Hình mẫu những ngôi sao cư xử văn minh sau ly hôn của showbiz càng được tô thắm trên nhưng cái gì cũng có hai mặt, công chúng sẽ đặt thêm nhiều tin đồn xung quanh sự "phi logic" khác thường như vậy.

Tất nhiên, những tin đồn và thông tin xung quanh cặp đôi này chắc chắn sẽ còn là đề tài bàn tán của nhiều người thời điểm này và biết đâu, sẽ có nhiều hơn nữa những thông tin bất ngờ được tiết lộ.

Anh Minh

Thứ Ba, 08/10/2019 10:16

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện