Ngọc Trinh mạnh tay đầu tư, tìm hư danh showbiz?

(Tin tức giải trí) - Thành hay bại cho sự đầu tư mạnh tay này của Ngọc Trinh, chờ xem sẽ rõ!

Không màng tới những lời "tố" bắt cá hai tay trong thời gian vẫn còn qua lại của tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh vẫn tận hưởng cuộc sống ngọt ngào với tình yêu và bận rộn với công việc.

Mới đây, "gà cưng" của Khắc Tiệp khiến nhiều người bất ngờ khi trở lại với điện ảnh. Đây là sản phẩm nghệ thuật tiếp theo của Ngọc Trinh sau lần đầu đóng vai chính trong bộ phim làm về chính bản thân mình cách đây vài năm.

Ngoc Trinh manh tay dau tu, tim hu danh showbiz?
Ngọc Trinh đầu tư 2 năm theo nghiệp diễn.

Ngọc Trinh cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của mình khi không ngại đảm nhận vai diễn đòi hỏi nhiều thử thách. Cô cũng không ngại người ta bị người ta chê cười vì đã quen với điều đó rồi, ngay cả khi trả lời phỏng vấn cũng vậy vì cô vốn thật tha.

Bạn gái cũ tỷ phú Hoàng Kiều cho biết cô nghiêm túc với vai diễn lần này, suốt thời gian vừa qua cô nàng đã dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu kịch bản, tập diễn xuất và tìm hiểu về vai diễn.

Cô cũng đầu tư hai năm đèn sách cho lần tái xuất này: "Trinh chỉ có thể khẳng định mình đã rất nghiêm túc với vai diễn này nói riêng và điện ảnh nói chung. 2 năm vừa qua sau Vòng Eo 56, Trinh đã giảm bớt hoạt động kinh doanh lẫn đi sự kiện để dành thời gian theo học diễn xuất từ khóa căn bản lên, và thử nghiệm làm phim ngắn online để lấy kinh nghiệm. 

Ngoc Trinh manh tay dau tu, tim hu danh showbiz?
Nhiều người nghi vấn sự thành công lần này của Ngọc Trinh

Mình cứ cố gắng hết sức làm tốt nhất có thể việc của mình đi đã, rồi mới hi vọng người khác ghi nhận thành quả".

Đây cũng chính là câu trả lời cho quãng thời gian im ắng thời gian qua của Ngọc Trinh. Không thấy bóng dáng cô trên sàn diễn, không bộ ảnh hay mặn mà showbiz nhiều người còn tưởng Ngọc Trinh "bỏ nghề".

Không ít người cho rằng, ở vào địa vị hiện tại tiền bạc hay quyền lực đã có hết trong tay thì cái Ngọc Trinh cần chỉ là một điều công nhận cô có tài năng trong làng giải trí. Một sự thừa nhận sẽ có giá hơn nhiều những lời nhận xét nổi tiếng bằng khoe thân, chiêu trò.

Ca hát không phải thế mạnh, người mẫu cũng không được đánh giá cao thì sự đầu tư cho nghề làm diễn viên cho vẻ hợp nhất giúp Ngọc Trinh được thừa nhận là người có hoạt động nghệ thuật.

Thành hay bại cho sự đầu tư mạnh tay này của Ngọc Trinh, chờ xem sẽ rõ!

Anh Minh

Thứ Tư, 07/11/2018 19:05

Sự Kiện