Lộ điều ba người đàn ông của Hà Hồ quá giống nhau

(Tin tức giải trí) - Người ta không thấy nhiều sự khác biệt giữa Kim Lý và những người đàn ông khác của Hà Hồ như Cường Đô la, đại gia kim cương.

Khi chồng cũ Cường Đô la đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới đầu tiên trong đời vào tháng này thì Hà Hồ đang có chuyến lưu diễn ở Mỹ. Đi cùng với Hà Hồ như thường lệ là gia đình, Subeo và tất nhiên không thể thiếu Kim Lý.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ không giấu được niềm vui trong chuyến đi này khi được gặp những người yêu quý trên đất Mỹ. Trong những hình ảnh được chia sẻ, Kim Lý và Hà Hồ tận hưởng những phút giây bên nhau.

Lo dieu ba nguoi dan ong cua Ha Ho qua giong nhau
Kim Lý đang tháp tùng Hà Hồ trong chuyến lưu diễn ở Mỹ

Nhìn hình ảnh Kim Lý tháp tùng Hà Hồ qua Mỹ người ta nhận thấy trong suốt những năm qua kể từ khi vướng nghi vấn tình cảm đến giờ, chuyện nam ca sĩ đi cùng bạn gái là điều quá quen thuộc với tất cả.

Nam diễn viên luôn ở bên bạn gái từ trên sân khấu tới hậu trường, từ những liveshow cho tới những chuyến lưu diễn nước ngoài. Cả hai cũng thường xuyên có những chuyến đi với nhau, từ riêng tư tới cùng gia đình, đâu đâu cũng thấy bóng hình Kim Lý bên Hà Hồ.

Lần duy nhất cả hai không như hình với bóng là thời điểm Kim Lý và Hà Hồ vướng nghi vấn rạn nứt. Quãng thời gian đó kéo dài không lâu và ngay sau đó, mọi thứ lại đi vào trật tự, Kim Lý lại tháp tùng Hà Hồ.

Trong một bài phỏng vấn, Kim Lý từng cho biết anh có công việc của mình chứ không sống dựa vào bạn gái hay quá nhàn rỗi như dư luận từng có lời đồn ra tán vào. Việc bên nhau là do tình cảm.

Kim Lý cho biết anh và Hà Hồ rất giỏi ở việc dành dụm và tận dụng thời gian cho nhau. 

Không chỉ luôn tháp tùng bạn gái, dành sự quan tâm mà Kim Lý trong những lần hiếm hoi nói về bạn gái cũng luôn dành những lời khen hết lời. Trong mắt Kim Lý, Hà Hồ là người không chỉ giỏi giang sự nghiệp mà còn là người phụ nữ của gia đình.

Chuyện tình yêu của cả hai cũng có những mâu thuẫn nhưng là người từng trải, từng đau khổ vì tình yêu nên hai người đã vượt qua những điều đó. Anh trân trọng và yêu nhất ở bạn gái là trái tim, tâm hồn cũng như cách Hà Hồ đối xử với mọi người.

Người ta không thấy nhiều sự khác biệt giữa Kim Lý và những người đàn ông khác của Hà Hồ như Cường Đô la, thậm chí, đại gia kim cương.

Lo dieu ba nguoi dan ong cua Ha Ho qua giong nhau
Cường Đô la chấp nhận lui về hậu trường luôn tháp tùng chăm sóc Hà Hồ

Trong cuộc hôn nhân hơn 8 năm của Hà Hồ và Cường Đô la, doanh nhân phố núi chấp nhận chịu điều tiếng là thua kém vợ để dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình cho Hà Hồ xây dựng sự nghiệp.

Cường Đô la cũng luôn dành cho Hà Hồ những lời đẹp nhất kể cả khi còn chung đường hay khi đã mỗi người một ngả. Những hình ảnh tháp tùng, chăm sóc Hà Hồ khi còn bên nhau đủ chứng minh tình cảm Cường Đô la dành cho Hà Hồ.

Đến cả đại gia kim cương, người rất kín tiếng trong chuyện tình yêu. Thế nhưng, với Hà Hồ thì đại gia này cũng không ngần ngại nửa giấu nửa khoe thể hiện tình cảm và sự quan tâm với Hà Hồ.

Nhiều người từng bắt gặp hình ảnh đại gia kim cương lặng lẽ đứng theo dõi màn trình diễn sôi động nhưng đôi khi lại rất trầm ngâm của Hà Hồ trong một liveshow. Cả hai sau đó lẳng lặng ra về cùng nhau khi đêm diễn kết thúc.

Lo dieu ba nguoi dan ong cua Ha Ho qua giong nhau
Đại gia kim cương cũng dành sự quan tâm, trân trọng đặc biệt cho Hà Hồ

Hai người từng không ít lần bị bắt gặp đi chung với nhau, thậm chí đại gia nổi tiếng còn bị bắt gặp sánh đôi Hà Hồ vài lần ở nước ngoài. Tại thời điểm chia tay ồn ào của hai người, Chu Đăng Khoa hơn 2 lần nói lời xin lỗi vì đã không bảo vệ được Hồ Ngọc Hà trước dư luận xã hội.

Tình cảm chân thành, tháp tùng hết nơi này tới nơi khác của những người đàn ông giàu có với Hà Hồ đủ để chứng tỏ họ yêu và trân trọng nữ ca sĩ đến mức nào. Điều không phải người phụ nữ nào cũng có được.

Có những điều giống nhau giữa những người đàn ông của Hà Hồ: giàu có, địa vị và hết mực yêu thương trân trọng nữ ca sĩ.

Anh Minh

Thứ Bảy, 13/07/2019 14:22

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện