Khoe tình yêu: Ngọc Trinh chiếu dưới Linh Chi, Kỳ Hân?

(Tin tức giải trí) - Nhiều người chúc mừng ba chị em thân thiết Ngọc Trinh – Linh Chi và Kỳ Hân đều có được tình yêu sau những sóng gió.

Chịu nhiều búa rìu dư luận khi quyết định đến với Mạc Hồng Quân. Từng có thời gian dường như khiêu chiến với tất cả nhưng sau sóng gió, Kỳ Hân đang có cuộc sống viên mãn và mới đây, cô không tiếc lời khen chồng bằng những lời có cánh.

Kỳ Hân cho biết, cô có được điều mà tất cả những người con gái đều muốn có khi đi lấy chồng đó là được chồng và gia đình chồng yêu thương. Việc đổi cả thế gian lấy một tấm chân tình khiến cô hài lòng và mãn nguyện.

Khoe tinh yeu: Ngoc Trinh chieu duoi Linh Chi, Ky Han?
Kỳ Hân cho biết cô viên mãn trong cuộc hôn nhân với Mạc Hồng Quân

Kỳ Hân cho biết Mạc Hồng Quân trước và giờ không khác nhau gì, chỉ có điều mọi người không quan tâm tới điểm tốt mà chỉ nói tới điểm xấu nên mới như vậy. Cô hạnh phúc khoe chỉ có chồng nhường mình chứ cô không bao giờ phải nhường ngược lại.

Người em thân thiết một thời của Ngọc Trinh cũng cho biết cuộc sống làm dâu của cô rất tốt. Cô được yêu quý vì luôn có quan điểm cho đi rồi sẽ nhận lại, muốn ai yêu thương thì phải yêu thương họ trước.

Cách đây ít ngày, khi bị đem ra so sánh với Ly Kute, Kỳ Hân cũng đăng ảnh mẹ chồng cùng những lời ngọt ngào để thể hiện tình cảm của mình. Rõ ràng, cô đang chứng minh cho tất cả thấy sự lựa chọn của mình là chính xác và dư luận cũng không đánh gục được hạnh phúc này.

Ngay trước bài phỏng vấn của Kỳ Hân thì một người em khác của Ngọc Trinh là Linh Chi cũng dành những lời có cánh cho bạn trai của mình. Linh Chi cho biết Lâm Vinh Hải sẵn sàng vì cô mà làm mọi thứ.

Khoe tinh yeu: Ngoc Trinh chieu duoi Linh Chi, Ky Han?
Linh Chi cũng không kém hạnh phúc khi lựa chọn ở bên Lâm Vinh Hải

Theo những chia sẻ của Linh Chi, Lâm Vinh Hải dù tất bật với công việc chuyên môn nhưng về nhà vẫn nội trợ, nấu nướng và làm việc nhà chứ không để cô phải đụng chân đụng tay làm gì cô.

Linh Chi cảm thấy hãnh diện khi có người đàn ông như Lâm Vinh Hải, người mà cô đánh đổi mọi thứ để có được.

Cũng không chịu kém khoản khoe hạnh phúc khi lựa chọn người đàn ông cho mình, Ngọc Trinh cho biết cô và bạn trai quen nhau nhờ vào mai mối. Người yêu cô rất hiểu ý cô “chỉ cần nhích một cái là biết muốn gì”.

Khoe tinh yeu: Ngoc Trinh chieu duoi Linh Chi, Ky Han?
Ngọc Trinh khoe hạnh phúc nhưng chưa bao giờ lộ mặt người yêu

Trên trang cá nhân của mình, người ta khá thường xuyên thấy cô khoe những món quà hay tình cảm bạn trai đại gia dành cho cô. Ngọc Trinh cũng không quên dành những lời có cánh với chuyện tình yêu lần này, khen đây là người hiểu cô nhất từ trước tới giờ.

Nhiều người chúc mừng ba chị em thân thiết Ngọc Trinh – Linh Chi và Kỳ Hân đều có được tình yêu sau những sóng gió. Thế nhưng, cũng có người cho rằng Ngọc Trinh rõ ràng chưa thể “ngang hàng” với hai người đàn em của mình.

Tất cả là do cả Linh Chi và Kỳ Hân đều thoải mái công khai người đàn ông của mình còn Ngọc Trinh thì giữ kín. Thậm chí, chính vì thế nhiều người còn đặt nghi vấn liệu Ngọc Trinh có người yêu thật hay tất cả chỉ là “loè thiên hạ” mà thôi.

Những gì người ta biết về bạn trai của Ngọc Trinh chỉ là giàu có, luống tuổi và chiều cô hết mực. Thế nên, để sánh bằng đàn em thì có lẽ “nữ hoàng nội y” nên sớm công khai người đàn ông của mình.

Anh Minh

Thứ Hai, 15/07/2019 07:52

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện