Kể chuyện quá khứ chấn động: Phương Thanh muốn gì?

(Tin tức giải trí) - Mới đây, Phương Thanh chia sẻ lại câu chuyện buồn 10 năm về trước, khi đó cô bị bạn thân “đâm sau lưng”.

Góc khuất đời tư của những ngôi sao làng giải trí luôn khiến công chúng phải quan tâm. Sau Mr Đàm hé lộ về mối quan hệ từng rất đặc biệt với mẹ ruột và em gái thì giờ tới lượt Phương Thanh kể chuyện buồn.

Mới đây, Phương Thanh chia sẻ lại câu chuyện buồn 10 năm về trước, khi đó cô bị bạn thân “đâm sau lưng”.

Ke chuyen qua khu chan dong: Phuong Thanh muon gi?
Phương Thanh tiếp tục hé lộ những chuyện chấn động trong quá khứ

Theo Phương Thanh, cô bị những người coi là anh chị bạn bè dàn cảnh đưa vào tròng, bị ly gián các mối quan hệ từ công việc, nhà đất, tiền bạc, tâm linh và thậm chí là dùng cả chất kích dục để chơi xấu.

Phương Thanh cũng cho biết những câu chuyện xảy ra với cô còn suýt kéo cả Ivan Raikov, người bạn nhảy của cô trong một cuộc thi trên truyền hình vào rắc rối. Không rõ, mọi chuyện thế nào nhưng Phương Thanh cho biết sẽ kể sau đó với công chúng.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định không có gì qua mắt được cô chỉ là cô không muốn nói ra nhưng cô để ý xem những người kia có thay đổi hay không. Nếu không sám hối thì Phương Thanh sẽ cho đi luôn.

Phương Thanh úp mở câu chuyện liên quan tới dùng thuốc kích dục, cô cho biết vụ này rất bí mật, được ly gián nhân duyên và bàn bạc kĩ lưỡng. Nữ ca sĩ cho biết số cô gặp nhiều sự mưu tính nhưng không điều gì thành.

Sau những chuyện này, Phương Thanh cho biết cô nhắn nhủ mọi người phải làm việc thiện, tạo phúc để tránh được những điều do kẻ xấu mang tới.

Những chia sẻ của Phương Thanh khiến nhiều người chú ý và bình luận. Không ít người thấy chuyện đời tư của Phương Thanh có quá nhiều điều gây sốc và rõ ràng, đó là những góc khuất không mấy nhẹ nhàng tới từ quá khứ.

Cách đây ít lâu, Phương Thanh cũng từng công khai chuyện “cơm không lành canh không ngọt” trong gia đình. Mối quan hệ khiến cô bức xúc phải công khai trên mạng xã hội là với người chị dâu của mình.

Ke chuyen qua khu chan dong: Phuong Thanh muon gi?
Cách đây ít lâu, cô cũng bóc mẽ chuyện gia đình không êm đẹp

Phương Thanh cho biết chị dâu của cô là người nhiều chuyện tham lam. Người này thường xuyên đem chuyện ra đình chồng ra để kể. Khi nữ ca sĩ đòi đối chất, chị dâu cô chối vòng vo, đổ thừa hết người này tới người khác và không chịu ra mặt.

Nữ ca sĩ cho biết chuyện cô đòi lại nhà của cô là chuyện bình thường. Cô không chấp nhận được thái độ của chị dâu. Cô cho biết sẽ giải quyết nghiệp của gia đình cho xong, lấy lại tiền cô bỏ ra mua nhà.

Vốn khá kín tiếng về chuyện đời tư trước đó điển hình là chuyện có con gái và danh tính của người đàn ông bí mật nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, hai lần Phương Thanh lên tiếng bức xúc về những chuyện đời tư của mình thì chắc hẳn, mọi chuyện đã quá mức chịu đựng của cô.

Nhiều người cũng cho rằng, có lẽ thời gian khiến cô thay đổi suy nghĩ của mình và quyết định trải lòng nhiều hơn những góc khuất giấu kín của mình. Và có thể sắp tới, nhiều chuyện vốn bí mật của cô sẽ còn được tiếp tục hé lộ với công chúng.

Còn với showbiz, người ta ngày càng thấy nhiều góc khuất trong đời tư của những người nổi tiếng được chia sẻ. Một cách để họ gần hơn với mọi người nhưng cũng có người cho rằng, đó là một cách tạo chú ý không gì đơn giản và hiệu quả hơn.  

Anh Minh

Thứ Năm, 15/08/2019 08:11

Sự Kiện