Hồ Hoài Anh thêm động thái: Nghi vấn lại rộ lên

(Tin tức giải trí) - Hồ Hoài Anh phát biểu trong ngày công chuyện của gia đình vợ và nghi vấn càng được đặt ra.

Những động thái của cặp đôi Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang tiếp tục là câu chuyện được dư luận quan tâm ở thời điểm hiện tại khi có quá nhiều những thông tin về việc cặp đôi này ly hôn.

Sau khi Hồ Hoài Anh cùng đại diện của mình lên tiếng thì Lưu Hương Giang cũng chính thức lần đầu nói về câu chuyện của mình. Cô cho biết câu chuyện hôm nay của mọi người mới biết thực sự đã xảy ra khá lâu rồi.

Ho Hoai Anh them dong thai: Nghi van lai ro len
Lưu Hương Giang chốt hạ sự thật mọi chuyện

Nữ ca sĩ cho biết lúc đó cả hai mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Thế nhưng, sau khi đủ bình tĩnh thì cả hai nhận thấy không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình.

Lưu Hương Giang cho biết chuyện như vậy là bình thường trong cuộc sống hôn nhân. Không thể lúc nào mọi chuyện cũng tốt đẹp, phải có lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau và trân trọng gia đình nhiều hơn.

Cô cho biết hai vợ chồng cũng như các cặp vợ chồng khác, cô không muốn dánh trên mình cuộc hôn nhân mà lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm. Theo cô, như vậy thì thực sự rất mệt mỏi.

Nữ ca sĩ cho biết gần đây hai vợ chồng có chia sẻ về cuộc sống riêng tư của những người vừa trải qua một giai đoạn khó khăn trong hôn nhân. Với bất cứ cặp đôi nào, vượt qua được giai đoạn khủng hoảng để bước bên nhau thì thực sự là hạnh phúc.

Như vậy, với những chia sẻ của Hồ Hoài Anh trước đó và Lưu Hương Giang bây giờ thì có thể khẳng định cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau và giai đoạn khó khăn cũng đã vượt qua.

Trong một diễn biến khác, chị gái của Lưu Hương Giang vừa chia sẻ clip cả gia đình đoàn tụ trong ngày công việc của gia đình. Tại đó, Hồ Hoài Anh đã đại diện gia đình để nói đôi lời với mọi người.

Ho Hoai Anh them dong thai: Nghi van lai ro len
Hồ Hoài Anh phát biểu trong ngày công chuyện của gia đình vợ.

Hồ Hoài Anh cho biết bố vợ chắc chắn sẽ tự hào vì có một người con gái giỏi giang như hai chị em vợ của anh. Nam nhạc sĩ cũng muốn hát cùng vợ một ca khúc do chị gái vợ sáng tác.

Rất đông người hâm mộ, giới nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh và hy vọng sau sóng gió họ sẽ biết trân trọng nhau hơn trong cuộc hôn nhân này.

Thế nhưng, cũng có người đặt nghi vấn có hay không chiêu trò PR của cặp đôi khi Lưu Hương Giang chuẩn bị một hoạt động mới của mình.

Anh Minh

Thứ Tư, 09/10/2019 08:02

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện