Sau Đặng Thu Thảo, Tiểu Vy và Kỳ Duyên gây ồn ào

(Người đẹp) - Loạt hành động, phát ngôn mới nhất của dàn hoa hậu Việt khiến nhiều người thảng thốt.

Hoa hậu Việt Nam vốn mặc định thanh lịch, luôn cố gắng trong “vùng an toàn” từ phát ngôn tới hình ảnh nhưng chỉ trong vài ngày, liên tiếp từ Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên cho tới Tiểu Vy đều gặp những chuyện không vui với hình ảnh, phát ngôn của mình.

Mới đây nhất, Tiểu Vy đăng tải bức ảnh khoe nhan sắc nổi trội của mình kèm theo dòng trạng thái khá teen: “Em là cô gái gần gũi. Móc hết… để yêu anh”. Dòng trạng thái ngắn ngủi nhưng lại gây tranh cãi.

Sau Dang Thu Thao, Tieu Vy va Ky Duyen gay on ao
Tiểu Vy gây tranh cãi với dòng trạng thái của mình

Nhiều người khen ngợi nhan sắc của Tiểu Vy đúng thuộc top đẹp nhất dàn Hoa hậu Việt Nam cùng với sự trẻ trung trong ngôn ngữ của cô đúng với lứa tuổi mười chín, đôi mươi.

Thế nhưng cũng có không ít bình luận không hài lòng với việc dùng từ ngữ của người đẹp này. Người nhẹ nhàng thì cho rằng status không phù hợp với hình ảnh này cho lắm còn người nặng lời không ngần ngại phê bình việc dùng ngôn ngữ tuổi teen này.

Thậm chí có người còn cho rằng, Tiểu Vy không nghĩ đến hình ảnh hoa hậu quốc gia khi có những ngôn từ như vậy. Nhất là Tiểu Vy lại đang là đương kim hoa hậu cũng như tuổi đời vẫn còn rất trẻ.

Đáp lại những phản hồi tiêu cực, Tiểu Vy bất ngờ đáp lại khá bất ngờ. Cô thừa nhận mình “trẩu” cho đời chút vui. Cô cũng cho biết tại sao lại không được đùa, không được thảo mai. Một phản ứng khiến nhiều người bất ngờ của Tiểu Vy.

Trước Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo cũng vừa bị nhiều người phê bình khi lên tiếng chia sẻ quan điểm cá nhân của bản thân về câu chuyện ly hôn ồn ào giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Sau Dang Thu Thao, Tieu Vy va Ky Duyen gay on ao
Đặng Thu Thảo phản ứng mạnh khi bị nói vụ Song Hye Kyo

Một điều bất ngờ là Đặng Thu Thảo vốn nổi tiếng không thích tranh luận hay ồn ào cũng phản bác lại những người chê bai mình và cho biết ai không thích có thể bỏ theo dõi cô.

Phản ứng bất ngờ của hai nàng hoa hậu khiến nhiều người cho rằng, có lẽ đã đến thời các người đẹp Hoa hậu Việt Nam bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Thay vì lên tiếng trong “khuôn khổ” thì đã dám phá cách và chấp nhận phản ứng trái chiều.

Khi bị dư luận chê bai, các người đẹp cũng đã dám “phản ứng mạnh” để bảo vệ quan điểm cá nhân.

Sau Dang Thu Thao, Tieu Vy va Ky Duyen gay on ao
Hoa hậu Kỳ Duyên với hình ảnh quá táo bạo

Nếu như Tiểu Vy và Đặng Thu Thảo gây chú ý với những phát ngôn thì Kỳ Duyên tiếp tục tạo sóng gió với loạt ảnh gợi cảm, táo bạo nhất từ trước tới giờ. Tất nhiên, người đẹp im lặng trước mọi bình luận tiêu cực của công chúng.

Loạt hành động, phát ngôn mới nhất của dàn hoa hậu Việt khiến nhiều người thảng thốt nhận xét, mọi chuẩn mực cũ giờ có lẽ đã không còn “quyền lực” như xưa.

Anh Minh

Chủ Nhật, 30/06/2019 07:36

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện