Hoa hậu Mỹ Linh đăng kí hiến tạng: Cảm xúc thật!

(Người đẹp) - Địa điểm mà Hoa hậu Việt Nam 2016 chọn để đăng kí hiến tạng là Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Thông tin được nhiều người chú ý thời điểm này chính là thông tin Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh quyết định tham gia hiến tạng. Cô mong muốn việc làm nhân văn này được lan rộng và truyền cảm hứng cho mọi người. 

Người đẹp Hà thành cho biết trước quyết định của cô, cả gia đình đều ủng hộ. Thậm chí, mẹ của Mỹ Linh cũng quyết định đăng kí hiến tạng cùng con gái. Mỹ Linh gửi lời cảm ơn tới mẹ khi đã hiểu và luôn cho cô động lực trong mỗi quyết định quan trọng như vậy. 

Hoa hau My Linh dang ki hien tang: Cam xuc that!
Mỹ Linh là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên đăng kí hiến tạng

Nói về lý do của việc hiến tạng, Mỹ Linh cho biết sau nghe câu chuyện của bé gái Hải An, 7 tuổi ở Hà Nội hiến giác mạc sau khi qua đời vì ung thư, cô đã tìm hiểu về việc hiến tạng cho y học.

Địa điểm mà Hoa hậu Việt Nam 2016 chọn để đăng kí hiến tạng là Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Trên trang cá nhân của mình, Mỹ Linh cũng chia sẻ những cảm xúc thật của cô trước quyết định này. 

Đầu tiên, người đẹp chia sẻ hình ảnh chiếc thẻ đăng ký hiến tạng kèm theo dòng trạng thái: "Cho đi là còn mãi. Cùng lan tỏa những giá trị nhân văn và tốt đẹp nhé mọi người".

Hoa hau My Linh dang ki hien tang: Cam xuc that!
Người đẹp Hà thành chia sẻ những cảm xúc thật trên trang cá nhân

Tiếp đó, người đẹp Hà thành tiếp tục chia sẻ cảm xúc của mình khi đăng tải một bài viết về việc làm của mình. Mỹ Linh cho biết ban đầu cũng run và hơi hồi hộp nhưng mà kí "rẹt rẹt" là xong, nhẹ tâng.

Mỹ Linh cũng không quên kêu gọi một người hiến tạng sẽ đem lại sự sống và tương lai cho nhiều người. Hiện giờ đang có rất rất nhiều người đang chờ để được ghép nội tạng nên mong mọi người hãy sống một cuộc đời không hoài phí.

Trước việc làm của Mỹ Linh, nhiều người hâm mộ và ngôi sao trong làng giải trí dành tặng lời khen. Không phải ai cũng dám đăng kí hiến tạng, nhất là một cô gái trẻ như Mỹ Linh.

Dành lời khen cho việc làm của Mỹ Linh, nhiều người cho rằng người đẹp đang gỡ lại hình ảnh khá ồn ào của các Hoa hậu Việt Nam thời gian qua với những lùm xùm từ tình ái, phát ngôn cho tới hình ảnh gợi cảm quá mức bình thường.

Về phía Mỹ Linh, cô tiếp tục xây dựng hình ảnh một người đẹp cộng đồng khi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện từ sau đăng quang. Chính vì thế, dù không nổi bật trong showbiz nhưng Mỹ Linh vẫn được khen ngợi rất nhiều.

Trước Mỹ Linh, nhiều ngôi sao khác trong làng giải trí cũng đăng kí hiến tạng như danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Hari Won, Khắc Việt, Việt Trinh, Phi Hùng, MC Hạnh Phúc, MC Minh Hà...

Anh Minh

Thứ Tư, 17/07/2019 13:40

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện