Hớ hênh trọn vòng một: Mai Phương Thúy nhiều phân trần

(Người đẹp) - Mai Phương Thúy cho biết tất cả lùm xùm của cô đều liên quan tới sự gợi cảm.

Đêm đăng quang của người đẹp Lương Thùy Linh tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019 dường như bị lu mờ bởi câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy diện chiếc đầm hớ hênh vòng một trên sóng truyền hình ở sự kiện này.

Theo đó, diện chiếc đầm cup ngực, Mai Phương Thúy gần như lộ tới 2/3 vòng một khi trả lời phỏng vấn truyền hình. Nhiều người đỏ mặt và bình luận chỉ trích cho người đẹp này với màn hớ hênh này.

Ho henh tron vong mot: Mai Phuong Thuy nhieu phan tran
Mai Phương Thúy hớ hênh vòng một trên sóng truyền hình

Phân trần về sự cố này, Mai Phương Thúy giải thích: "Mẫu đầm tôi mặc được che chắn rất kỹ, tôi có cúi rạp người xuống cũng không thể bị lộ vòng 1 được. 

Tuy nhiên, lúc tôi mặc váy trên thảm đỏ hay thử ở nhà thì vẫn rất bình thường, không quá hở. Lúc lên sóng, do góc quay từ trên xuống thấp nên bộ đầm thành ra như vậy. Có lẽ, lần sau tôi cũng phải rút kinh nghiệm".

Những lời phân trần của Mai Phương Thúy được đánh giá là khá nhẹ nhàng, biết nhận lỗi và dễ cảm thông bởi trước đó cô cũng có lần giãi bày chuyện ăn mặc dễ ồn ào của mình.

Tính từ thời điểm đăng quang tới giờ, Mai Phương Thúy không vướng phải nhiều lùm xùm. Thế nhưng, số ít lùm xùm của cô đều liên quan tới chuyện ăn mặc gợi cảm, hớ hênh.

Ho henh tron vong mot: Mai Phuong Thuy nhieu phan tran
Bộ ảnh Xuân thì từng gây sóng gió dư luận với Mai Phương Thúy

Từ những bộ trang phục bị cho là gợi cảm quá mức, hớ hênh vòng một cho tới bộ ảnh "Xuân thì" từng khiến người ta phải đòi tước vương miện của cô, Mai Phương Thúy từng giãi bày tâm sự về chuyện ăn mặc của mình.

Mai Phương Thúy cho biết tất cả lùm xùm của cô đều liên quan tới sự gợi cảm. Vì cô không biết hay không chịu nhớ mình ai để tiết chế gợi cảm lại, hoặc cũng có thể cô luôn lệch một tông so với xã hội thì cô cũng không biết nữa.

Người đẹp này cho biết tính cô hay quên, nhiều khi còn quên bản thân là hoa hậu nên hay gặp rắc rối với chuyện ăn mặc. Cô không nghĩ hoa hậu là không được gợi cảm.

Theo Mai Phương Thúy, gợi cảm cũng được miễn đừng phản cảm. Bình thường cô nhớ thì không sao còn khi cô quên thì phải xin lỗi mọi người. Người đẹp tự nhận là bản thân hay tự đưa mình vào rắc rối.

Nhiều lần phân trần chuyện ăn mặc hớ hênh bị chê nhưng có lẽ Mai Phương Thúy cũng khiến người ta khó có thể phản ứng dữ dội quá mức với lý do "quên" như cô từng chia sẻ.

Những lời phân trần của Mai Phương Thúy thường được số đông chấp nhận bởi nó không hoa mỹ, không biện bạch hay thách thức mà bằng một lý do khó ai có thể ghét được.

Tính cách hay quên như vậy nên những lần sau Mai Phương Thúy có gặp sự cố vì chuyện ăn mặc cũng không phải điều gì lạ lẫm.

Anh Minh

Thứ Hai, 05/08/2019 09:51

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện