Dàn sao Việt khoe bị gạ gẫm đến cả...triệu USD: Từ chối!

(Người đẹp) - Thi nhau khoe bị đại gia gạ gẫm từ vài chục ngàn đến cả triệu USD, dàn người đẹp Việt đều từ chối.

Khi showbiz đang ồn ào những chuyện đám cưới, ly hôn thì phát ngôn của người đẹp Quỳnh Hoa khiến nhiều người bất ngờ. Theo chân nhiều đàn chị trước đó, người đẹp ngoài đôi mươi thẳng thắn nói chuyện được đại gia gạ tình.

Quỳnh Hoa cho biết cô nhiều lần bị đại gia gạ gẫm, ngã giá chuyện tình cảm. Thậm chí, có người muốn trả 1 triệu USD để cô đáp ứng vấn đề tình cảm thông qua một người quen biết nhưng đã từ chối.

Dan sao Viet khoe bi ga gam den ca...trieu USD: Tu choi!
Quỳnh Hoa cho biết có người trả cô cả triệu USD để hẹn hò

Người đẹp đôi mươi cũng cho biết, ngoài ra còn nhiều người khác gửi lời gạ gẫm qua bạn bè của cô nhưng họ hiểu tính cô nên từ chối. Cô muốn chọn người yêu xứng đáng với mình, có chí làm ăn.

Những chia sẻ của Quỳnh Hoa khiến dư luận nhớ tới những lợi gạ gẫm với giá khủng mà dàn sao Việt trước đó khoe nhận được từ những vị đại gia.

Từng là vấn đề khá tế nhị những thời gian qua nhiều người đẹp Việt đã không ngần ngại khoe chuyện được đại gia ngã giá. Đó có thể là lời mời đi ăn, đi chơi hay làm người yêu với những con số mà nhiều người cả đời cũng không dám mơ tới.

Cuối năm ngoái, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ 2015 là Kiều Ngân gây chú ý khi cho biết có người liên tục mời cô đi ăn với giá 6.000 USD.

Người đẹp này cũng cho biết có đại gia thậm chí còn “kém tế nhị” khi thẳng thắn hỏi cô qua đêm giá bao nhiêu, đi du lịch cùng giá bao nhiêu. Theo cô, ở nước ngoài việc mời đi ăn trả cát-xê là bình thường nhưng về Việt Nam lại biến tướng.

Trước Kiều Ngân không bao lâu, Hoa hậu Diễm Hương thậm chí còn công khai tin nhắn được gạ gẫm đi khách với giá nghìn đô nhưng cô thẳng thừng từ chối. Dù tiếp tục bị gạ gẫm nhưng cô vẫn giữ vững lập trường, quyết không thay đổi.

Dan sao Viet khoe bi ga gam den ca...trieu USD: Tu choi!
Angela Phương Trinh và Ngọc Trinh cũng từng khoe chuyện bị gạ gẫm

Một trong những người đẹp tiên phong trong chuyện công khai được mời đi khách hay gạ gẫm ăn tối hẹn hò là Angela Phương Trinh. Cô cho biết có người từng đề nghị cô nhận 20.000 USD chỉ để gặp cô 20 phút ngoài đời.

Trong một bài phỏng vấn cách đây ít lâu, Á hậu Hà Thu cũng cho biết cô nhận nhiều lời mời gặp gỡ hay đi cafe với giá nghìn đô từ các đại gia. Dù không cho đó là khiếm nhã nhưng cô đều từ chối những buổi gặp kiểu đó vì không thích.

Cũng coi chuyện này là bình thường là Ngọc Trinh, nữ hoàng nội y cho biết cô từng nhận rất nhiều lời đề nghị đi tiếp rượu cho đại gia với giá hàng trăm triệu nhưng không bao giờ đồng ý.

Không chỉ dàn hoa hậu, á hậu hay người mẫu mà cả ca sĩ, diễn viên cũng công khai việc được gạ gẫm nghìn đô từ đại gia.

Dan sao Viet khoe bi ga gam den ca...trieu USD: Tu choi!
Ngay cả ca sĩ như Hương Tràm cũng nói nhận được những lời gạ gẫm tương tự

Hương Tràm từng búc xúc khi nhận được một lời gạ tình với số tiền 10.000 USD. Lần khác, cô lại bức xúc khi có người tự dưng là doanh nhân, đòi tặng cô cả xe hơi nếu chịu đi chơi cùng.

Rồi những Nam Anh, Cao Diệp Anh, Dương Hoàng Yến, Lại Thanh Hương… cũng từng lên tiếng nói về chuyện đại gia chi tiền để gạ gẫm này.

Dù giá cả những lần người đẹp Việt kể đại gia hứa hẹn sẽ tặng nhưng có thể nói, việc khoe được đại gia gạ gẫm có vẻ vẫn chưa hết hot trong làng giải trí. Nhiều người cho rằng, đó là cách PR tốt cho thương hiệu cá nhân và “nâng vị trí” trong làng giải trí của một số ngôi sao.

Không khó để nhận ra điểm chung của những màn công khai bị gạ gẫm này là người đẹp Việt đều từ chối, không chấp nhận dù giá cả rất cao. Có lẽ, showbiz cũng rất chân thật chứ không chỉ có tình tiền như nhiều người vẫn mặc định.

Anh Minh

Thứ Bảy, 13/07/2019 08:02

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện