Video bàn thắng: Thụy Sỹ 1-1 (Pen 4-5) Ba Lan

(Video bàn thắng) - ĐT Ba Lan đã xuất sắc đánh bại Thụy Sĩ trên chấm 11m, để chính thức ghi tên mình vào vòng tứ kết Euro 2016

Bỏ lỡ ngay ở phút đầu tiên ĐT Ba Lan đã có cơ hội rõ ràng để mở tỷ số khi Djourou chuyền về mạo hiểm, tuy nhiên Lewandowski vào chậm một nhịp còn Milik lại sút bồi thiếu chính xác rất đáng tiếc.

Phút 39 của trận đấu xuất phát từ pha phản công bên cánh trái, Grosicki đi bóng qua 3 cầu thủ Thụy Sỹ rồi có đường chuyền thuận lợi để Blaszczykowski dứt điểm chính xác mở tỉ số 1 -0.

Sang hiệp thi đấu thứ 2, bị dẫn trước 1 quả nên Thụy Sỹ buộc phải chơi tấn công còn Ba Lan chủ động chơi cầm hòa bên sân nhà để chờ cơ hội.

Sau nhiều hình huống hãm thành, trong đó có một lần đưa bóng dội xà ngang, cuối cùng Thụy Sỹ cũng có bàn gỡ hòa. Shaqiri với khoảnh khắc xuất thần tung người móc bóng đã tạo ra một tuyệt phẩm ở phút 82.

Hòa 1-1 sau 90 phút chính thức, hai đội buộc phải bước vào 30 phút của 2 hiệp phụ.

Bước vào hiệp phụ, hai đội chủ động chơi chắc nên không nhiều cơ hội được tạo ra. Vì thế, Thụy Sỹ và Ba Lan buộc phải bước vào loạt luân lưu 11m may rủi.

Trong loạt “đấu súng”, chỉ có Xhaka của Thụy Sỹ đá hỏng, còn 9 cầu thủ còn lại đều thực hiện thành công. Thắng nghẹt thở 5-4 trong loạt luân lưu, Ba Lan là đội bóng đầu tiên có vé vào tứ kết.

Video bàn thắng: Thụy Sỹ 1-1 (Pen 4-5) Ba Lan.

Tiến Chuyên

Chủ Nhật, 26/06/2016 06:57

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện