Flores nhận thách đấu Từ Hiểu Đông, Trương Đình Hoàng nói thẳng

(Môn khác) - Nam vương boxing Trương Đình Hoàng khẳng định không bao giờ né võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores.

Mới đây tại Hà Nội, chuẩn võ sư Vịnh xuân Nam Anh Pierre Flores đã bất ngờ xuất hiện và giành chiến thắng trong trận đấu giao lưu với võ sĩ tán thủ nghiệp dư Lưu Cường.

Chia sẻ với báo chí, Pierre Flores cho biết ông đã nhận lời thách đấu của võ sĩ MMA người Trung Quốc Từ Hiểu Đông.

"Tôi là người đầu tiên nhận lời giao đấu với anh ta, và tôi đã công khai chuyện này rõ ràng trên báo chí. Không có gì phức tạp ở đây cả.

Giờ đây Hiểu Đông có thể đã biết tôi là ai, kể từ lúc 2 năm trước khi tôi "gõ cửa" nhà anh ta. Còn bây giờ đều phụ thuộc vào anh ấy có muốn mở cửa hay không.

Cách anh ấy làm rất sai. Cho rằng tất cả võ thuật là giả tạo là điều không đúng. Đó là sai lầm của Hiểu Đông. Có những điều tốt và xấu, nhưng không thể đánh đồng tất cả được", chuẩn võ sư Vịnh xuân Nam Anh nhấn mạnh.

Flores nhan thach dau Tu Hieu Dong, Truong Dinh Hoang noi thang
Flores đã nhận lời thách đấu của Từ Hiểu Đông

Chứng kiến Flores lấn lướt võ sĩ trẻ hơn tới 12 tuổi, người hâm mộ võ thuật Việt Nam đã gọi tên nhà vô địch boxing SEA Games Trương Đình Hoàng.

Một số người cho rằng, Trương Đình Hoàng không dám đấu với võ sư Vịnh Xuân Nam Anh và lấy lí do phải xin giấy phép để trốn tránh.

Tuy nhiên, đây là việc cần thiết đối với nhà vô địch boxing của Việt Nam. Bởi lẽ, Hoàng là một võ sĩ chuyên nghiệp, có quá nhiều ràng buộc, nếu tự ý thi đấu võ sĩ trẻ có thể đánh mất cả sự nghiệp với hàng loạt án phạt từ liên đoàn.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Trương Đình Hoàng viết: "Đang tính ngủ mà có nhiều người gửi xem video Flores đấu với bạn gì đó (Lưu Cường - PV) xong còn đọc được mấy câu này khó chịu không ngủ được.

Như tôi nói, nếu sắp tới cá nhân hay đơn vị nào đứng ra tổ chức được trận đấu giữa tôi với Flores và toàn bộ tiền bán vé cùng thù lao của tôi, tôi sẽ dành hết làm từ thiện. Lúc đó thì tất cả mọi người đều được xem trực tiếp đàng hoàng. Nó có lợi cho tất cả mọi người và cả xã hội.

Vì sao tôi nói tới việc tổ chức một trận đàng hoàng có bán vé. Là vì hiện tại có rất nhiều người muốn xem tôi và Flores đấu. Tại sao không tổ chức một trận đàng hoàng, đấu xong còn làm được nhiều việc có ích cho xã hội.

Còn trước giờ tôi chưa bao giờ trốn tránh, các bạn đừng áp đặt suy nghĩ của các bạn cho tôi. Tôi là võ sĩ và công việc của tôi là chiến đấu".

Trương Đình Hoàng đã trở lại ĐTQG để chuẩn bị tham dự SEA Games 30 tại Philippines. Đây chính là rào cản khiến võ sĩ trẻ không thể tự ý giao đấu với võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores.

Đông Quân

Thứ Hai, 01/07/2019 07:56

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện