Chồng dành sự quan tâm đặc biệt cho đối tác nữ

(Tình yêu) - Chồng tôi và đối tác nữ thường nhắn tin cho nhau vào buổi sáng và tối, đi đâu cũng thông báo cho nhau biết...

Chong danh su quan tam dac biet cho doi tac nu
Ảnh minh họa

Tôi không ghen, nhưng thực sự không hiểu nổi tại sao chồng lại dành sự quan tâm đặc biệt cho đối tác nữ ấy. Cô ta là một cô gái người nước ngoài, tôi cũng không biết hai người quen nhau từ đâu, nhưng theo chồng tôi nói thì họ quen nhau tại một triển lãm hàng công nghiệp được tổ chức tại Việt Nam.

Hôm đó, công ty cô ta mang hàng đến Việt Nam tham gia triển lãm, còn chồng tôi là khách tham quan sự kiện, do có nhu cầu về mặt hàng cô ta bán nên đã đến tìm hiểu và quen nhau.

Sau đó, vài lần anh đặt hàng do công ty cô gái kia sản xuất và họ giữ liên lạc với nhau cho đến tận bây giờ. Thời gian từ ngày quen nhau cho đến nay khoảng 2 năm, theo như anh kể.

Tôi cũng không biết cô ta bao nhiêu tuổi, có chồng hay chưa, nhưng sáng nào tôi cũng thấy cô ta và chồng tôi nhắn tin cho nhau, với nội dung chúc ngày mới tốt lành, sau đó buổi tối đi làm về, tôi lại thấy họ nhắn tin cho nhau, chúc nhau ngủ ngon.

Tò mò, nên tôi xem điện thoại của chồng thì thấy họ nhắn tin với nhau rất nhiều trong ngày chứ không phải chỉ sáng và tối, cô ta đi công tác ở đâu cũng quay lại và gửi cho chồng tôi xem, chồng tôi cũng vậy, đi chơi đâu cũng quay lại, rồi gửi ảnh cho cô gái đó xem.

Trong khi đó, ngày sinh nhật của tôi anh không nhớ, hoặc nhớ cũng không bao giờ chúc mừng, dù chỉ là một tin nhắn qua điện thoại hay một dòng status trên mạng xã hội như bao nhiêu người đàn ông khác vẫn làm anh cũng không, tôi nhắc nhở thì anh nói như vậy là sến súa, không cần thiết. Vậy mà, hàng ngày nhắn rất nhiều tin cho đối tác nữ, và coi đó là chuyện bình thường.

Tôi yêu cầu anh giải thích lý do tại sao, nếu đúng là anh và cô ta có tình cảm với nhau thì tôi đồng ý ly hôn để hai người đến với nhau, nhưng anh từ chối và nói rằng đó chỉ là quan hệ đối tác bình thường.

Hai người quý nhau thì nhắn tin cho nhau, anh cũng phải nhờ cô ấy tìm nguồn hàng, chứ chẳng gặp nhau, anh còn nói tôi ghen tuông quá đáng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, ảnh hưởng đến con cái và xúc phạm đến tư cách của anh.

Nhưng thử hỏi, có người phụ nữ nào chịu được khi chồng thì dửng dưng với mình mà lại suốt ngày quan tâm, săn sóc người con gái khác, nhắn tin với họ mỗi ngày, trong khi một tin nhắn cho vợ vào ngày sinh nhật cũng không làm được. Ngoại tình đâu phải cứ gặp nhau, quan hệ thể xác với nhau mới là ngoại tình, mà ngoại tình tư tưởng còn nguy hiểm hơn nhiều.  

Hường

Thứ Hai, 08/07/2019 07:39

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện