Đau đớn khi phát hiện vợ ngoại tình với bạn của tôi

(Chuyện thầm kín) - Tôi không biết giữa hai người đó nảy sinh tình cảm từ bao giờ, chỉ biết họ đã nhiều lần qua đêm với nhau ngay tại nhà tôi...

Dau don khi phat hien vo ngoai tinh voi ban cua toi
Ảnh minh họa

Có nằm mơ cũng không bao giờ tôi dám nghĩ, người vợ tôi rất yêu thương, người đầu gối tay ấp với tôi hơn 10 năm trời, có với tôi hai mặt con lại phản bội tôi, ngoại tình với bạn thân của tôi, và đau đớn hơn, họ ngủ với nhau ngay chính ngôi nhà của tôi chứ không phải một nơi nào khác.

Tôi hơn vợ 3 tuổi, chúng tôi cùng quê, hai nhà cách nhau 30 km, nhưng hai vợ chồng không sống ở quê, mà chúng tôi lập nghiệp ở thành phố. Từ hai bàn tay trắng, tôi và vợ đã cố gắng rất nhiều để có nhà có cửa, có công việc ổn định như ngày hôm nay. Tôi vẫn thường nhắc vợ, phải luôn trân trọng những gì mình đang có, bởi khó khăn lắm, chúng tôi mới được như bây giờ.

Sở dĩ tôi phải nhắc cô ấy nhớ điều này, bởi vợ là một người phụ nữ ham chơi và ít sâu sắc. Tôi thì khác, luôn nhớ về những giai đoạn khó khăn ngày xưa, để trân trọng những thành quả ngày hôm nay.

Công việc của tôi thường xuyên phải xa nhà, trước đây tôi từng rất tin tưởng ở vợ của mình, nhưng thời gian gần đây tôi nhận thấy vợ có nhiều biểu hiện lạ, có khi hơi khó hiểu. Tôi bắt đầu tìm hiểu các mối quan hệ của vợ, nhưng không phát hiện được gì. Chỉ đến khi, tôi bất ngờ trở về nhà mà không báo trước thì mới phát hiện vợ và người bạn của tôi đang ngủ với nhau ở trong phòng của hai vợ chồng tôi.

Bất ngờ vì tôi về mà không báo trước, không thể chối cãi được khi tôi bắt quả tang, vợ phải thừa nhận ngoại tình với người bạn của tôi. Tôi không biết chính xác họ quan hệ với nhau từ khi nào, nhưng chắc chắn một điều rằng họ thường xuyên đưa nhau về nhà tôi quan hệ trong lúc các con tôi vắng nhà, còn tôi thì đi công tác xa.

Vợ nhận hết lỗi lầm về mình và mong tôi tha thứ lần này, cô ấy cũng hứa sẽ thay đổi, sẽ chấm dứt quan hệ với người bạn của tôi, tôi cũng muốn tha thứ, để con tôi đỡ khổ, để tôi đỡ mang tiếng là bị vợ cắm sừng, nhưng mỗi lần nghĩ đến chuyện vợ phản bội tôi, để ăn nằm với người bạn của tôi, tôi lại thấy ghê tởm người đàn bà đó, chỉ muốn chấm dứt mọi thứ với cô ấy.

Nhưng nếu chấm dứt, tôi có quá tàn nhẫn với các con của mình không, vì dù sao vợ tôi cũng là mẹ của chúng.

Chiến

Chủ Nhật, 30/06/2019 09:00

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện