Chồng thừa nhận quan hệ với gái làng chơi

(Chuyện thầm kín) - Hơn 10 năm sau kết hôn, cuộc sống của vợ chồng tôi đang hạnh phúc thì chồng đạp đổ tất cả,...

Chong thua nhan quan he voi gai lang choi
Ảnh minh họa

Tôi và chồng bằng tuổi, chúng tôi đến với nhau khi cả hai chỉ có đôi bàn tay trắng, bố mẹ hai bên đều ở quê nên họ rất nghèo. Khi đến với nhau, cả tôi và chồng đều xác định, không nhờ vả gì được bố mẹ, thậm chí còn phải giúp đỡ ngược lại những người thân đang sống ở quê.

Xác định như vậy, nên vợ chồng tôi không ngừng nỗ lực vươn lên, nỗ lực đó đã được đền đáp, cả hai vợ chồng tôi đều có công việc với mức thu nhập khá. Chúng tôi đã có hai đứa con, các con đều ngoan, khỏe và thông minh. Cuộc sống gia đình đôi khi cũng có những xung đột, cã vã nhưng tất cả đều trong tầm kiểm soát và chúng tôi vẫn cảm thấy hài lòng về nhau.

Tôi là một người phụ nữ hướng nội, và không có nhu cầu mở rộng các mối quan hệ, sau khi lấy chồng, tôi chỉ đi làm rồi về nhà loanh quanh chơi với các con, lo cơm nước đợi chồng về ăn.

Còn chồng tôi, anh ham rượu chè và hay say sỉn, tất nhiên anh uống không thường xuyên, nhưng lần nào đi uống anh cũng say, đó cũng là điểm yếu của chồng. Khi say anh luôn không làm chủ được bản thân mình. Thế nhưng, anh không dừng lại, tháng anh đi khoảng vài lần.

Rượu xong, lại hát kareoke, và hình như trong những lần như vậy đều có những cô gái phục vụ. Anh nói không làm gì, chỉ ôm các cô ấy hát, nhưng tôi không thích điều này. Có điều, cũng không cấm được chồng, vì tôi không thể đi theo anh suốt ngày và tham gia vào tất cả các mối quan hệ của anh được. Song, tôi vẫn tin chồng mình có thái độ đúng mực, chứ chưa đi quá giới hạn tình yêu.

Gần đây, tôi bị viêm nhiễm vùng kín, tôi mới tra hỏi anh thì anh thú nhận, có lần say, đám bạn bè anh kéo nhau vào một nhà thổ và tại đây, anh đã quan hệ với một cô gái làng chơi. Anh hoang mang khi biết tôi bị viêm nhiễm và giục sẽ đưa tôi đi khám.

Tôi đau khổ giận hờn anh, yêu cầu anh giải thích, anh nói rõ tôi là gì của anh, tôi muốn nói cho bố mẹ anh biết và ly hôn, thì anh lại gân cổ lên nói với tôi rằng đàn ông bây giờ hầu như ai cũng như vậy cả. Tôi không việc gì phải làm ầm lên như thế.

Thái độ của chồng khiến tôi càng đau khổ, bao nhiêu tình yêu, hy sinh tôi dành cho chồng bây giờ hoàn toàn sụp đổ. Tôi cảm thấy khinh bỉ và coi thường anh vô cùng. Nghê tởm khi nghĩ đến chuyện anh lao đầu vào một cô gái làng chơi.

Từ một người phụ nữ luôn cảm thấy hạnh phúc, luôn nghĩ mình may mắn khi lấy được một người đàn ông không cờ bạc, không gái gú, biết chí thú làm ăn và chăm lo cho vợ con, tôi trở thành một người đau khổ đến tận cùng khi chồng thú nhận quan hệ với gái làng chơi.

Tôi muốn ly hôn, nhưng lại thương cho các con mình, các con khóc khi tôi nói đến chuyện ly hôn, xin mẹ và bố đừng bỏ nhau, khiến người làm mẹ như tôi cảm thấy xót xa vô cùng.

An

Thứ Ba, 06/11/2018 08:25

Sự Kiện