Bạn trai cũ níu kéo tôi bằng ảnh khỏa thân cắt ghép

(Chuyện thầm kín) - Yêu nhau một thời gian, cũng xác định sẽ đi đến hôn nhân, nhưng rồi tôi và bạn trai cũ chia tay,...

Ban trai cu niu keo toi bang anh khoa than cat ghep
Ảnh minh họa

Tôi 30 tuổi, yêu người yêu cũ được 3 năm, chúng tôi cũng đã có những tháng ngày hạnh phúc, định đi đến hôn nhân, nhưng rồi một ngày, tôi phát hiện ra chuyện anh có quan hệ với nhiều người khác ngoài tôi, thậm chí cả quan hệ tập thể với một nhóm các cô gái cùng một lúc.

Anh cũng không phải là người chí thú làm ăn, đi làm cứ vài hôm lại nghỉ việc. Anh nói thì rất hay, lúc nào cũng khoe thu nhập của anh như thế này, như thế kia, nhưng thực chất mỗi tháng cũng chưa nổi 10 triệu đồng, không bằng một nửa thu nhập của tôi.

Cảm thấy ghê tởm lối sống tình dục của anh và không chấp nhận được một người đàn ông lười biếng nên tôi quyết định chia tay. Anh tìm mọi cách níu kéo, nhưng tôi không thể chấp nhận được con người đó nữa.

Không dừng lại, bạn trai cũ tìm mọi cách hãm hại tôi, ngăn cản tôi đến với những người khác. Anh còn cắt ghép mặt tôi vào những bức ảnh khỏa thân trên mạng và gửi cho những người làm cùng công ty của tôi, anh gửi cả cho sếp của tôi, nhằm hạ bệ uy tín của tôi và để tôi bị mang tiếng và không dám đi làm nữa.

Anh cũng gửi những bức thư nặc danh đến bạn bè của tôi, gia đình tôi, nói tôi có lối sống không ra gì, khiến mọi người nhìn tôi với con mắt xem thường và tôi bị suy sụp hoàn toàn.

Khi tôi yêu cầu anh dừng lại, thì anh nói anh chỉ dừng lại khi nào tôi chấp nhận yêu và làm vợ anh, còn nếu tôi vẫn muốn bỏ anh, anh sẽ không để tôi sống yên thân mà đi với người đàn ông khác. Tôi đang rất lo lắng, và không biết mình phải làm gì bây giờ nữa để anh buông tha cho tôi.

Huệ

Thứ Năm, 06/12/2018 08:26

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện