Tin mới vụ dùng súng bắn người qua đường

(Tin tức pháp luật) - "Chúng tôi lập tức cử lực lượng xuống hiện trường xác minh, đồng thời khẳng định không có vụ nổ súng nào cả"

Chiều 1/7, một lãnh đạo Công an huyện Đắk Song cho biết, đơn vị này đã xác minh thông tin một người dân đăng tải trên mạng xã hội về việc bị 2 đối tượng đi trên xe máy bám theo, nổ súng bắn vào lốp ô tô đang lưu thông trên đường để cướp tài sản.

"Trưa 30/6, chủ phương tiện ô tô có đến trụ sở công an huyện trình báo vụ việc, có hai đối tượng đi xe máy sử dụng vật tròn, tác động mạnh vào xe gây nên tiếng kêu lớn.

Chúng tôi lập tức cử lực lượng xuống hiện trường xác minh, đồng thời khẳng định không có vụ nổ súng nào cả. Nơi xảy ra vụ việc là khu vực chợ, đông dân cư.

Người dân cũng xác định không nghe tiếng nổ lớn như tiếng súng. Chúng tôi vẫn đang đấu tranh, để xác định danh tính của 2 đối tượng đi xe máy theo trình báo của người dân", vị lãnh đạo này chia sẻ với Tiền phong.

Trao đổi với Đất Việt, em gái của chủ phương tiện ô tô nói trên cho biết, chiều 30/6 chủ phương tiện lái ô tô lưu thông trên đường Hồ Chí Minh từ thị xã Gia Nghĩa lên huyện Đắk Song. Đến đoạn qua xã Trường Xuân, huyện Đắk Song thì gặp 2 thanh niên đi xe máy Exciter màu xanh cùng chiều từ phía sau vượt lên.

Lúc này, người ngồi sau dùng một vật giống súng bắn vào lốp xe nhưng không trúng. Sau đó 2 thanh niên vẫn bám theo xe và bắn thêm phát nữa. Sau khi vượt qua được, chủ phương tiện chạy thoát đồng thời trình báo vụ việc đến công an huyện Đắk Song.

"Rất mong cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ vụ việc, để những người dân như chúng tôi yên tâm tham gia giao thông, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra", em gái chủ phương tiện chia sẻ.

  • Hồng Hải

Thứ Ba, 02/07/2019 07:27

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện