Thực nghiệm sát hại cô gái giao gà: Cuộc gọi bí ẩn

(Tin tức pháp luật) - Sau khi chứng kiến cảnh Duyên bị bắt cóc đưa lên xe, Toán đã lấy điện thoại của nạn nhân gọi cho một nhân vật bí ẩn.

Sáng ngày 18/7/2019, cơ quan chức năng tỉnh Điện Biên tiếp tục thực nghiệm hiện trường vụ án bắt cóc, cưỡng hiếp, sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên. Bị can được đưa tới hiện trường ngày hôm nay là Vì Văn Toán.

Toán được xác định là chủ mưu của vụ án khi đứng ra chỉ đạo nhóm các bị can khác thực hiện việc bắt cóc, sát hại Cao Mỹ Duyên.

Quá trình thực nghiệm hiện trường đối với Vì Văn Toán cho thấy, đối tượng này đã chứng kiến toàn bộ vụ việc từ lúc Duyên đi giao gà đến quãng đường vắng, bị Bùi Văn Công và Lường Văn Lả làm cho ngất đi và đưa lên thùng xe tải chờ về nhà Bùi Văn Công ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Đặc biệt, trong quá trình thực nghiệm còn hé lộ một chi tiết quan trọng, Vì Văn Toán đã lấy điện thoại của nạn nhân gọi cho một nhân vật bí ẩn.

Thuc nghiem sat hai co gai giao ga: Cuoc goi bi an
Vì Văn Toán được đưa tới hiện trường làm thực nghiệm.

Điều đó khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, Toán đã gọi điện cho ai? Nội dung cuộc trò chuyện của Toán với nhân vật bí ẩn kia có liên quan gì tới việc Duyên bị bắt cóc và cái chết của cô gái này sau đó mấy ngày hay không?

Những câu hỏi này đang được cơ quan chức năng tỉnh Điện Biên tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Được biết, tại cơ quan điều tra, Toán khai nhận hành động của mình nhằm tạo sức ép để mẹ của nạn nhân là bà Trần Thị Hiền trả một số tiền lớn đã nợ trước đó.

Cơ quan chức năng xác định, bà Hiền là một mắt xích quan trọng trong đường dây mua bán ma túy có sự tham gia của Vì Văn Toán và những bị can liên quan đến vụ án sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

Ngày 7/2/2019, được tin Duyên sức khỏe yếu sau quãng thời gian bị giam giữ, cưỡng hiếp, Toán và các đối tượng khác đã đến nhà Bùi Văn Công để đưa ra quyết định sát hại nạn nhân.

Toán chứng kiến cả nhóm khiêng nạn nhân ra sau nhà để sát hại và phi tang thi thể tại căn nhà hoang cách đó vài trăm mét.

Ngọc Thanh

Thứ Năm, 18/07/2019 14:07

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện