Nghi đâm chém, bắn nhau tại Hải Phòng: Công an khẳng định

(Tin tức pháp luật) - Liên quan đến việc một tài khoản youtube đăng tải đoạn clip đâm chém, bắn nhau tại Hải Phòng, công an thành phố đã lên tiếng.

Ngày 21/4, một đoạn video clip hơn 7 phút quay cảnh hai băng nhóm bắn nhau, chém nhau kinh hoàng trên đường phố được gắn tiêu đề "Bắn nhau tại BigC Hải Phòng" đã được phát tán trên youtube của tài khoản Tùng Lê TV.

Đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt xem cùng nhiều bình luận hoang mang. Đánh giá đây là một thông tin gây hoang mang dư luận, ngay lập tức công an TP Hải Phòng đã có những phản hồi về đoạn clip này.

Trao đổi với phóng viên, Đại tá Đặng Chinh Thưởng - trưởng Công an Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng khẳng định đây không phải vụ việc xảy ra trên địa bàn khu vực siêu thị BigC của quận Ngô Quyền.

Ông Thưởng nhấn mạnh: "Trên địa bàn tối ngày 21, 20/4 không xảy ra vụ việc nào như vậy. Trong thời gian vừa qua cũng không xảy ra vụ việc này. Tôi khẳng định địa bàn do tôi quản lý không có cuộc đánh nhau nào có tính chất nghiêm trọng như thế".

Nghi dam chem, ban nhau tai Hai Phong: Cong an khang dinh
Hình ảnh được cắt từ clip cho thấy thời điểm nhóm thanh niên đập phá chiếc ô tô của đối phương

Ngoài ra, Trưởng Công an quận Ngô Quyền khẳng định nếu địa bàn của quận có vấn đề về an ninh trật tự nghiêm trọng như vậy thì đã nhận được tin báo và xử lý thật triệt để.

Còn tờ Người Đưa Tin dẫn ý kiến của Thượng tá Nguyễn Khánh Toàn - Trưởng phòng Tham mưu Công an TP Hải Phòng cho biết đã nhận được báo cáo và kiểm tra nội dung đoạn clip.

"Tôi đã xem rất kỹ đoạn clip kể trên và khẳng định sự việc không xảy ra trên địa bàn TP Hải Phòng. Khu vực BigC thuộc địa bàn quận Ngô Quyền, tôi quan sát khung cảnh, nhà và phố trên clip không giống với thực tế" - Thượng tá Nguyễn Khánh Toàn cho biết.

Trưởng phòng tham mưu Công an Hải Phòng nhấn mạnh không nhận được bất kỳ thông tin báo cáo nào từ cơ sở về vụ việc. Nếu xảy ra ở địa bàn chắc chắn công an thành phố đã được thông báo và có kế hoạch xử lý vụ việc.

Ông Nguyễn Khánh Toàn nhận định: "Trong clip có nhiều giọng nói mang ngữ điệu địa phương Thanh Hóa, điều đó càng củng cố thông tin người đăng tải không đúng sự thật".

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh hai nhóm thanh niên tập trung dàn hàng đối đầu nhau trên một con phố nhỏ. Cả hai nhóm đều mang theo nhiều hung khí bằng kim loại như dao, kiếm, mã tấu và lao vào nhau hỗn chiến kinh hoàng.

Một nhóm trong đó có sử dụng xe ô tô bốn chỗ, chiếc xe này đã bị đập phá nặng nề. Lái xe nổ máy bỏ chạy và đâm qua người một thanh niên khác. Trong clip còn ghi nhận nhiều tiếng nổ giống súng.

Nghi dam chem, ban nhau tai Hai Phong: Cong an khang dinh
Hai bên đâm chém nhau bằng vũ khí nguy hiểm

Minh Nguyệt

Thứ Hai, 22/04/2019 07:53

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện