Nghi bảo vệ sàm sỡ hai bé gái: Bất ngờ...

(Tin tức pháp luật) - Cư dân chung cư VOV Mễ Trì vẫn chưa hết hoang mang và bất ngờ khi nam bảo vệ lớn tuổi được cho là sàm sỡ hai bé gái.

Liên quan đến nghi vấn nam bảo vệ chung cư sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy, trao đổi với PV chiều 2/8, chị N.T.N (một cư dân chung cư VOV Mễ Trì, phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ, sự việc khiến cư dân tại chung cư hoang mang, lo lắng, nhất là các gia đình có con nhỏ.

“Không rõ sau khi kiểm tra camera tại sảnh và trong thang máy xong thì phát hiện cụ thể hình ảnh, sự việc ra sao nhưng có dấu hiệu sàm sỡ nê sau đó Ban quản lý chung cư và gia đình lập tức trình báo công an sự việc. 

Công an về làm việc rất lâu, tới khoảng 23h cùng ngày mới xong”, chị N. kể.

Nghi bao ve sam so hai be gai: Bat ngo...
Chung cư VOV Mễ Trì nơi được cho xảy ra sự việc. Ảnh: Lao Động

Chị N. nhận xét, người dân rất bất ngờ khi xuất hiện thông tin trên, bởi thường ngày nam bảo vệ này là người hiền lành, tốt tính, hay trêu đùa mọi người.

Người bị tố cáo đã lớn tuổi, sinh năm 1963, quê ở Thanh Hóa.

Trao đổi với báo chí, ông Tào Đức Hiệp, Trưởng Ban quản trị khu chung cư cho biết, sau khi nhận được trình báo, đơn vị này đã tạm đình chỉ công tác bảo vệ của người bị tố sàm sỡ bé gái và mời cơ quan công an đến làm việc.

Các thủ tục bàn giao hồ sơ, hình ảnh camera cũng đã được tiến hành xong.

Ông Hiệp lấy làm tiếc và nhấn mạnh đây là vụ tố cáo hành vi thiếu chuẩn mực đầu tiên xảy ra tại cụm chung cư VOV.

Minh Anh

Thứ Bảy, 03/08/2019 08:02

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện