Hé lộ thu nhập khủng của Phúc XO

(Tin tức pháp luật) - Mỗi ngày có khoảng từ 5-8 phòng có khách sử dụng ma túy. Trừ các chi phí mỗi tháng Phúc thu lợi 120 triệu đồng.

Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Trần Ngọc Phúc (SN 1982, tức Phúc XO) cùng 7 người khác về tội "Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy".

Karaoke XO Pharaon do Phúc XO điều hành hoạt động từ 8h sáng đến 0h mỗi ngày, có giá phòng từ 150.000 đồng/giờ đến 500.000 đồng/giờ.

Nếu khách có nhu cầu sử dụng ma túy trong phòng thì nhân viên phục vụ sẽ cung cấp dụng cụ sử dụng ma túy và sẽ phụ thu từ 200.000 đồng/giờ đến 800.000 đồng/giờ.

He lo thu nhap khung cua Phuc XO
Phúc XO khi chưa bị bắt

Khoảng 1h30 ngày 10/4, Công an TP.HCM phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành và Công an quận 12 kiểm tra hành chính Karaoke XO Pharaon thì phát hiện 5 phòng có khách sử dụng ma túy.

Phòng cảnh sát hình sự đã đưa 80 người (khách và nhân viên phục vụ tại quán karaoke) đi kiểm tra nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Cơ quan chức năng xác định có 39 người cho ra kết quả dương tính với ma túy.

Khách hàng của Karaoke XO Pharaon khai, biết quán có cho khách sử dụng ma túy nên mua từ ngoài vào sử dụng.

Trong quá trình khám xét quán karaoke XO, lực lượng chức năng đã thu giữ và niêm phong tại hiện trường 56 viên thuốc lắc và 3 bịch bột trắng nghi ma túy.

Khi bị bắt giam, Trần Ngọc Phúc khai nhận đã thuê giấy phép kinh doanh của cơ sở Karaoke XO Pharaon với giá 20 triệu đồng/tháng.

Phúc khai nhận để lôi kéo khách đến quán nhằm mục đích tăng doanh thu, Phúc cho phép khách thuê phòng karaoke sử dụng ma túy. Trong các cuộc họp với nhân viên, Phúc đều chỉ đạo nhân viên không được buôn bán ma túy, không mua giùm ma túy cho khách.

Tuy nhiên, nếu khách có mang ma túy vào sử dụng và cần dụng cụ để hút thì nhân viên phải phục vụ cho khách. Khách sử dụng ma túy thì tính tiền phụ thu nhưng không có trong bảng giá niêm yết, nhân viên tính tiền ghi bằng mật mã riêng. Ngoài ra, nếu khách có nhu cầu sử dụng bàn DJ và nhân viên DJ của quán thì phụ thu thêm.

Mỗi ngày có khoảng từ 5-8 phòng có khách sử dụng ma túy. Trừ các chi phí mỗi tháng Phúc thu lợi 120 triệu đồng. Tổng cộng, Công an TP HCM đã làm rõ Phúc thu lợi bất chính 600 triệu đồng trong việc chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Phúc XO từng nổi tiếng trên mạng xã hội khi được biết đến là "người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam". Có thời điểm, Phúc đeo trên người gần 20 kg vàng mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

Phúc XO còn sử dụng nhiều vật dụng bằng vàng như: siêu xe mạ vàng, mũ vàng, dàn xe máy BKS ngũ quý cực độc, siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam. 

Thế nhưng, khi bị bắt, Phúc đã khai rằng toàn bộ số vàng này là vàng giả và đeo nhằm mục đích quảng cáo cho quán karaoke. Riêng chiếc Audi màu vàng là của bà Đỗ Ngọc Kiều Loan cho Phúc mượn để đi lại.

Thanh Hà

Thứ Ba, 17/09/2019 13:41

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện