Đăng Khôi bị trộm, hạnh phúc vì được Bí thư Thăng giúp

(Tin tức pháp luật) - Tối 19/2, Đăng Khôi vui mừng khi nhận được giấy báo tin, Bí thư Đinh La Thăng sẽ trực tiếp chỉ đạo công an thành phố giải quyết vụ trộm.

Xung quanh thông tin vụ nhà riêng ca sĩ Đăng Khôi ở quận 7, TP HCM bị trộm đột nhập phá khoá, đập két sắt lấy đi 800 triệu đồng, tối ngày 19/2, Đăng Khôi vô cùng bất ngờ khi nhận được thư hồi đáp từ Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng và không quên gửi lời cám ơn ông đã quan tâm đến tâm tư nguyện vọng của người dân nhanh chóng.

Đăng khôi chia sẻ: "Tiền đã mất, chưa biết có tìm lại được không nhưng nhận được giấy báo tin từ thành ủy và tân bí thư, tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì cảm giác mình được quan tâm và động viên từ lãnh đạo lúc không may. Ngoài ra, còn là niềm tin, hy vọng về tình hình an ninh ở khu vực mình ở nói riêng và an ninh ở thành phố nói chung sẽ được cải thiện.

Với phong cách nhanh, sát dân, quyết liệt, thấu đáo thế này, tôi tin bác Bí thư Đinh La Thăng sẽ đưa TP HCM phát triển kinh tế mạnh mẽ, trở thành nơi đáng sống, an toàn và mơ ước của  người dân. Tôi trân trọng kính chúc bác Thăng sức khỏe, bình an".

Dang Khoi bi trom, hanh phuc vi duoc Bi thu Thang giup
Giấy báo tin từ văn phòng Thành ủy TP HCM mà anh mới nhận được. Ảnh: NVCC

Về vấn đề này, cách đây ít hôm, theo một đại diện trực ban công an quận 7: "Căn nhà ca sĩ Đăng Khôi ở là khu chung cư, nhà này cũng tương đối, những người có thu nhập bình thường thì khó có thể ở được. Về cơ bản, những ai có thu nhập ổn định mới dám ở căn nhà đó. Thời gian gần đây, có nhiều nhà ở khu vực đó cũng bị mất trộm với số tiền khá lớn, đây có lẽ là biểu hiện của băng nhóm."

Như thông tin báo chí đã đưa, vụ mất trộm này được Đăng Khôi viết trên mạng xã hội như sau: "Chỉ hơn 2 tiếng rời khỏi nhà (ở quận 7, TP HCM) từ 17h30 đến 20h trở về thì việc đã xong, mất sạch tài sản lớn. Qua quan sát camera ghi hình lại trộm vào nhà tôi như chốn không người, bình tĩnh phá các lớp bảo vệ, lục tung nhà, tìm tài sản và đục két sắt..."

Toàn bộ số tiền mà ca sĩ Đăng Khôi đang chuẩn bị chữa bệnh cho mẹ ngay sau Tết cùng tài sản trị giá lên tới 800 triệu đồng đã mất sạch. Anh cho rằng không nên để nhiều tiền trong nhà, mong đây là kinh nghiệm đề phòng trộm, bảo vệ cho bản thân, gia đình.

Dang Khoi bi trom, hanh phuc vi duoc Bi thu Thang giup
Hình ảnh chiếc két sắt nhà Đăng Khôi bị phá. Ảnh: Facebook của nhân vật

"Tiền chữa bệnh của mẹ đã mất sạch. Trộm đã lấy đi cơ hội bảo vệ tính mạng sức khoẻ của mẹ tôi, gia đình tôi phải tích cóp tiền vất vả để chuẩn bị cho mẹ chữa trị tiếp bệnh ngay khi hết Tết. Giờ gia đình tôi đã không may mắn, lại khó khăn hơn nữa…”.

Được biết, sau vụ mất trộm này, để đảm bảo an toàn cho nơi ở, ca sĩ Đăng Khôi đã gia cố thêm an ninh như lắp cửa từ, hệ thống chống trộm hiện đại, hàng rào dây thép gai xung quanh nhà.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 20/02/2016 14:52

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện