Cô gái nhảy cầu tự tử: Ngoan, mới đỗ đại học

(Tin tức pháp luật) - Theo người thân của cô gái nhảy cầu tự tử cho biết, nạn nhân là người ngoan ngoãn học giỏi và mới thi đỗ đại học.

Sự việc cô gái để lại xe máy, nhảy từ cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) xuống sông Hồng tự tử đêm 14/8 khiến nhiều quan tâm. Nạn nhân là Nguyễn Thị H. (SN 2001, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội).

Chia sẻ với báo chí, bà ngoại H. cho biết, ở nhà cháu gái bà là người ngoan ngoãn, hiền lành và học giỏi. H. vừa thi đại học và đỗ vào trường Đại học Ngoại ngữ. Tuy nhiên, cô gái này chưa kịp chuẩn bị nhập học thì lại xảy ra sự việc đau lòng trên.

Theo lời bà ngoại, buổi sáng 14/8, H. vẫn bình thường, ở nhà nói chuyện vui vẻ với mọi người. Chiều tối, H. nói lấy xe máy đi sang nhà bạn ăn Rằm. Đến đêm thì gia đình nhận được điện thoại thông báo cháu gái nhảy cầu tự tử.

Bà ngoại H. chia sẻ, khi đến hiện trường, gia đình nhận lại điện thoại, xe máy, đôi dép và toàn bộ giấy tờ tài sản của cháu gái. Tuy nhiên, có người nói về bức thư H. để lại nhưng gia đình bà không thấy.

Co gai nhay cau tu tu: Ngoan, moi do dai hoc
Những thứ cô gái để lại trước khi nhảy xuống sông Hồng. (Ảnh VOV)

"Khi gia đình chúng tôi đến hiện trường, có 1 phụ nữ tự giới thiệu là mẹ bạn trai của cháu gái tôi.

Người phụ kể lại là cháu H. có qua nhà bà ấy ăn Rằm. Không rõ khi ở bên ấy H. và bạn trai hay gia đình bên đó có mâu thuẫn gì không, nhưng cháu tôi lấy xe máy bỏ về và đến cầu Vĩnh Tuy thì xảy ra việc đau lòng...", bà ngoại H. buồn rầu kể.

Trước thông tin cho rằng, H. có bầu, gia đình ngăn cản không cho H. và bạn trai lấy nhau dẫn đến sự việc đau lòng trên thì bà ngoại H. cho biết, gia đình bà chưa biết mặt bạn trai H. và H. cũng chưa đưa về nhà giới thiệu.

Co gai nhay cau tu tu: Ngoan, moi do dai hoc
Nhiều người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc.

Thông tin H. có bầu là không chính xác. Gia đình bà cũng không biết nhà bạn trai của H. chỉ biết rằng, người này quê ở Hà Nam hay Thái Bình lên đây thuê nhà cùng mẹ.

"Vào đêm qua khi đến cầu Vĩnh Tuy, chúng tôi thấy bạn trai H. và mẹ cậu ấy ở trên cầu. H. thì đã nhảy xuống. Do quá bức xúc tôi có đánh bạn trai H. vài cái. Sau đó nam thanh niên này cùng mẹ cậu ta đi mất, khoá facebook rồi tắt điện thoại không liên lạc được nữa. Chắc chắn do mâu thuẫn tình cảm nên cháu tôi mới làm điều dại dột như vậy", người thân của H. chia sẻ.

Bố của H. cho biết, con gái ông vừa học xong cấp 3 nên mới đây xin đi bán quần áo để kiếm thêm thu nhập.

Vào khoảng 15h ngày 14/8, H. xin phép bố đi làm đến đêm thì xảy ra sự việc. Anh cho biết, lúc đi con gái hoàn toàn vui vẻ không có gì bất thường.

Về chuyện tình cảm của con, ông cho biết, H. và bạn trai học cùng lớp cấp 3 có quan hệ yêu đương một thời gian. Người thân bày tỏ mong muốn sớm tìm được tung tích của H.

Như thông tin trước đó, khoảng 21h40 ngày 14/8 nhiều người dân đi qua khu vực cầu Vĩnh Tuy (phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) phát hiện thấy một xe máy cùng đôi dép trên thành cầu.

Theo người dân, một cô gái trẻ điều khiển xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, sau đó dừng xe để lại mẩu giấy nhỏ cùng tư trang rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Sự việc được trình báo cơ quan chức năng đồng thời gia đình cũng đã thuê thợ lặn cùng hai thuyền thả lưới câu rà tìm kiếm suốt đêm nhưng không có tung tích nạn nhân.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 16/08/2019 07:55

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện