Bé trai bị mẹ bạo hành dã man: Người tình đồng tính

(Tin tức pháp luật) - Biết người tình đồng tính đang ở cùng mình đánh đập con trai dã man, người mẹ không những không ngăn cản mà còn hùa theo.

Liên quan đến sự việc bé trai 6 tuổi bị mẹ bạo hành dã man, tối 15/6, trao đổi với PV, ông Đặng Văn Phúc, Đội trưởng Cứu nạn giao thông Tây Ninh cho biết, hiện tại cháu bé vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh.

Nạn nhân là cháu T.N.M.T (6 tuổi, ngụ phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh). Mẹ cháu là L.T.T.T (28 tuổi, hộ khẩu đăng ký thường trú tại xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh), hiện đang sống cùng người tình đồng tính tên Thu tại phường 3.

Be trai bi me bao hanh da man: Nguoi tinh dong tinh
Hình ảnh bé T. bị mẹ và người tình đánh đập, tím khắp người

Kể lại sự việc, anh Phúc cho biết, anh nhận được thông tin trình báo vào sáng ngày 13/6. Khi đó, một người dân vô tình thấy cửa sổ nhà bé T. mở nên đã nhìn thấy bé T. mặt mày tím tái, nhiều vết thương trên đầu. Người dân lập tức nhờ sự giúp đỡ của anh Phúc.

"Trước đó, bé bị mẹ và người tình đồng tính đánh như cơm bữa trong nhà. Nhưng lần này có điều lạ là cháu bị nhốt trong nhà trọ mấy ngày liền, không được ra ngoài", ông Phúc kể.

Khi đội anh Phúc tìm đến căn nhà trọ nơi bé T. sinh sống, phòng trọ đang khóa cửa bên ngoài. Bé T. thấy người lạ đến thì có biểu hiện hoảng sợ. 

Điều khiến anh Phúc cũng như nhiều người ám ảnh đó là việc trên người bé xuất hiện rất nhiều vết thương, bầm tím.

Ngay sau đó, đội cứu hộ đã báo cáo sự việc lên công an TP Tây Ninh, đưa cháu bé đi điều trị, giám định thương tật.

Be trai bi me bao hanh da man: Nguoi tinh dong tinh
Cháu bé đang được điều trị tại bệnh viện

Anh Phúc sót xa kể: "Từ đầu đến cánh tay, các ngón tay không có chỗ nào là không bầm tím. Điều đáng nói, vết thương trên đầu, hai bên hông bị sưng phù nề khiến cháu luôn cảm thấy đau đầu, nhức nhối.

Be trai bi me bao hanh da man: Nguoi tinh dong tinh
Nhiều khu vực bị sưng, phù nề

Các anh công an khi nhìn thấy cháu còn phải nói rằng, chưa bao giờ nhìn thấy bé nào bị bạo hành dã man như vậy. Cháu T. là 1 trong 3 trường hợp tôi đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội trong diện cách ly mẹ hoàn toàn. Cháu bé bị bạo hành ghê gớm nhất".

Theo anh Phúc, ban đầu người mẹ chưa thành khẩn khai nhận về hành vi của mình. Còn cháu bé cho biết thường bị mẹ và người tình đồng tính của mẹ là Thu đánh bằng cây sắt và cán chổi.

"Ban đầu xác định chủ yếu cháu bé là người tình của mẹ cháu T. đánh. Mặc dù vẫn còn biết thương con nhưng người mẹ không những không can ngăn mà còn cùng người tình bạo hành con trai mình.

Be trai bi me bao hanh da man: Nguoi tinh dong tinh
Người mẹ đã cùng người tình đánh đập con

Kể về hoàn cảnh của bé T., anh Phúc cho biết, trước kia mẹ cháu sống cùng bố cháu T. nhưng không đăng ký kết hôn. Sau đó một thời gian hai người chia tay, người đàn ông kia không nhận bé T. Do đó, bé ở với mẹ.

Gần đây, người mẹ này có quan hệ với Thu nên đưa Thu về nhà ở cùng.

Liên quan đến sự việc, Công an thành phố Tây Ninh cho hay, đơn vị này đang thụ lý điều tra và chờ kết quả trưng cầu giám định thương tích để làm rõ vụ việc.

Hoàng Trang

Chủ Nhật, 16/06/2019 06:58

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện