Bà chủ nhà nghỉ nghi bị sát hại: Tố chuyện bạn tình

(Tin tức pháp luật) - Ông Tục cho biết, trong những lần khám xét ở nhà Ngọc Anh, công an đã tìm được một cái dao và một cái thớt khả nghi.

Xung quanh xôn xao vụ bà chủ nhà nghỉ nghi bị chồng sát hại, phi tang xác, theo thông tin trên báo chí, chiều ngày 21/2, lực lượng chức năng đã đưa 3 chú chó nghiệp vụ đến khám nhà Đỗ Ngọc Anh (55 tuổi, trú thôn Giao Tác, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội) và tìm kiếm tang vật.
 
Anh Đỗ Ngọc Quang, con trai Ngọc Anh cho biết, lý do bố mình gây án có thể không chỉ vì mâu thuẫn tiền bạc.

Theo anh Quang, ngay từ khi cha mình mới có ý định qua lại với bà Đ.T.H (59 tuổi, trú tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, vợ Ngọc Anh) thì mọi người trong gia đình anh đã ngăn cản nhưng không được.
 
Sau đó, 2 người cưới nhau trước sự chứng kiến của 2 họ, cũng đã thắp hương khấn bái gia tiên và đăng ký kết hôn đàng hoàng.

Ba chu nha nghi nghi bi sat hai: To chuyen ban tinh
Nhà nghi phạm.

 
“Kể từ đó, gia đình cũng không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm của hai người. Điều đáng nói, nếu trước đây, bố tôi là một người sống rất tiết kiệm thì từ khi quen bà H, ông đã thay đổi hoàn toàn. Ông giấu con cái bán mấy mảnh đất mà gia đình dành dụm được để đầu tư với bà H.
 
Cách đây không lâu, sau buổi về thị trấn Xuân Mai thăm bà H, khác với những lần trước, ông bực tức trở về và cho biết bà H đang công khai tìm người đàn ông khác trong khi đã là vợ hợp pháp của mình. Nói xong, ông đưa ra một tập giấy có nội dung: “Phụ nữ cô đơn, cần bạn tình (không phân biệt tuổi tác)", anh Quang cho biết.

Nói về Ngọc Anh, ông Đỗ Mạnh Tục, trưởng thôn Giao Tác cho biết, ở địa phương, đối tượng là người hiền lành, chăm chỉ và tiết kiệm.

Ngọc Anh và vợ trước có với nhau 2 con trai, đều đã lớn, lập gia đình. Tuy nhiên, người vợ đầu của Ngọc Anh đã mất.

"Hồi vợ đầu ông ấy còn sống, hai vợ chồng đều hiền lành, chăm chỉ và tiết kiệm. Ông ấy làm mộc, kinh doanh, cũng là người tài xoay sở, vợ ông ấy dù nhà kinh tế vững nhưng ai thuê gì cũng làm, nói chung vợ chồng không có điều tiếng gì cả.

Vợ đầu mất được chừng 6 tháng thì ông ấy bắt đầu qua lại với bà này, gia đình bố mẹ vợ đầu ở cạnh nhà nhưng cũng đồng thuận, không cấm cản gì cả, các con cũng không ai ý kiến. Hồi cưới vợ hai, ông ấy cũng làm mâm mời bà con họ hàng, cưới xong thì bà vợ này vẫn ở bên thị trấn Xuân Mai nên chúng tôi không biết nhiều về cô ấy.

Cưới vợ hai được một vài tháng thì tôi nghe nói ông ấy bán đất, bán nhà để hùng vốn với vợ làm ăn, nghe đâu được vài tỷ, nhưng không chia chác gì cho con cái cả. Những nhà đất đấy đều là của ông ấy cùng người vợ trước chắt góp mà có.

Nghe đâu khi ông này đưa hết tiền cho vợ thì hai vợ chồng bắt đầu lục đục, có lẽ vì uất hận, xót số tài sản mình dành dụm cả đời nên ông ấy đã quẫn trí mà hành động như vậy. Ở đây, khi nghe ông ấy gây án thì ai nếu cũng bất ngờ và xót xa", ông Tục chia sẻ.

Ba chu nha nghi nghi bi sat hai: To chuyen ban tinh
Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Như đã đưa tin, ngày 1/2, Công an thị trấn Xuân Mai và Công an huyện Chương Mỹ nhận được trình báo của nhân viên nhà nghỉ H.A.Đ (tại thị trấn Xuân Mai) về việc bà H, chủ nhà nghỉ H.A.Đ bị mất tích. Sau khi nhận tin trình báo, cơ quan chức năng đã tiến hành xác minh, làm rõ nguyên nhân bà H. mất tích.

Quá trình xác minh, cơ quan chức năng xác định việc bà H mất tích có liên quan đến Ngọc Anh. Ngày 2/2, qua quá trình điều tra, cơ quan công an tìm thấy vết máu trên xe ô tô của Ngọc Anh. Khi bị triệu tập đến làm việc, Ngọc Anh khai với cơ quan điều tra rằng ông ta đã sát hại vợ mình, rồi phi tang xuống sông.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 22/02/2019 18:53

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện