U40 bán dâm ở nhà nghỉ đợt cuối năm

(Tệ nạn xã hội) - Hai người phụ nữ lớn tuổi bán dâm trong nhà nghỉ đợt cuối năm bị công an ập vào bắt quả tang.

Mới đây Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội phối hợp với Công an thị trấn Liên Quan kiểm tra hành chính một nhà nghỉ thuộc địa bàn thị trấn Liên Quan.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt quả tang tại 2 căn phòng của nhà nghỉ có 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Sau khi được mời về trụ sở làm việc, 1 trong hai người phụ nữ trên khai nhận được Đinh Thị Lan (SN 1980, trú tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội; cũng bị bắt quả tang về hành vi mua bán dâm) rủ rê đi "vui vẻ" với khách.

Sau khi hẹn thời gian và địa điểm, 2 người này đến nhà nghỉ để giao dịch thì bị lực lượng Công an bắt giữ. Công an huyện Thạch Thất đã tạm giữ Đinh Thị Lan, đồng thời xử phạt hành chính đối với 3 đối tượng còn lại.

U40 ban dam o nha nghi dot cuoi nam
Cơ quan Công an lấy lời khai của đối tượng Đinh Thị Lan (Ảnh ANTĐ)

Ngày 14/1, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Thị Lan về hành vi môi giới mại dâm.

Trong thời gian cuối năm 2018 đầu năm 2019, cơ quan chức năng đã bắt giữ và xử lý nhiều vụ việc tương tự. Ngày 13/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa ập vào nhà nghỉ T.L ở xã Nga Mỹ (huyện Nga Sơn), bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm cho khách tại các phòng. Chủ nhà nghỉ là Mai Xuân Thanh (50 tuổi) khai đã giao lại việc kinh doanh cho con gái là Mai Thị Hương (23 tuổi). Hương đứng ra làm lễ tân kiêm “tú bà”.

Việc thu nạp gái mại dâm từ các địa phương khác được thực hiện thông qua người môi giới là Lê Tuấn Anh (20 tuổi, ở thị trấn Nga Sơn).

Toàn bộ hoạt động chứa mại dâm và môi giới mại dâm này được những người nói trên điều hành qua hệ thống bộ đàm.

Khi có khách, Hương gọi điện cho Tuấn Anh chở các gái mại dâm từ các khu nhà trọ đến nhà nghỉ T.L để bán dâm.

Thu Minh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 15/01/2019 08:11

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện