Tiếp viên karaoke vào khách sạn chiều khách 'tới bến'

(Tệ nạn xã hội) - Tiến hành kiểm tra khách sạn Du Xuân, cơ quan chức năng phát hiện 2 cô gái của quán karaoke gần đó đang bán dâm cho khách.

Ngày 10/5, Công an quận 1 TP.HCM đang củng cố hồ sơ xử lý với đối tượng N.V.T. (34 tuổi) về hành vi môi giới mại dâm. Đồng thời, công an tiến hành xử phạt hành chính với các nữ tiếp viên có hành vi mua bán dâm với khách bị phát hiện.

Theo điều tra, tối 9/5, trinh sát Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an quận 1 ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Du Xuân. Kiểm tra 2 phòng là 506 và 507 của khách sạn phát hiện 2 cô gái đang bán dâm cho khách.

Qua làm việc, 2 cô gái khai nhận là tiếp viên phục vụ của Công ty TNHH đầu tư TM DV Đại Mộc ở số 132 đường Trần Quang Khải, quận 1.

Cả 2 khai nhận bán dâm cho 2 khách nam với giá là 1-1,5 triệu đồng. Cả 2 được quản lý của Công ty Đại Mộc đưa tới khách sạn để bán dâm cho khách.

Ngoài ra, khi khách đến ăn nhậu tại quán, nếu muốn được “vui vẻ tới bến” sẽ thỏa thuận giá cả xong rồi tìm bãi đáp ở các khách sạn gần đó.

Tiep vien karaoke vao khach san chieu khach 'toi ben'
Nhân viên quán karaoke và khách đang bán dâm trong khách sạn. Ảnh: Tiền Phong

Cùng thời điểm 1 tổ công tác khác ập vào kiểm tra hành chính công ty Đại Mộc phát hiện nơi này đang hoạt động loại hình karaoke. Có 30 vị khách đang vui chơi giải trí trong các phòng. 

Theo cơ quan Công an, công ty Đại Mộc có nhiều lỗi vi phạm hành chính như: kinh doanh loại hình karaoke không có giấy phép, vi phạm về PCCC, vi phạm về hoá đơn chứng từ kinh doanh…

Công an tiến hành mời 31 người có mặt tại tụ điểm trên về làm việc. Trong đó, tạm giữ N.V.T (SN 1984) là quản lý của cơ sở Đại Mộc để làm rõ hành vi môi giới mại dâm. 

Minh Hương (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 11/05/2019 07:58

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện