Tiếp viên chỉ bán dâm cho khách ngoại, cấm cửa khách nội

(Tệ nạn xã hội) - Theo lệnh của chủ cơ sở Lyly, tiếp viên chỉ tiếp khách ngoại quốc như Hàn, Trung Quốc, Nhật Bản...cấm cửa với khách nội.

Hai đối tượng bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi tổ chức hoạt động mại dâm là  Nguyễn Thị Trúc (thường gọi là Kim, SN 1993, quê Long An, tạm trú quận 7), quản lý quán massage Lyly (phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM) và Nguyễn Văn Truyền (SN 1990, quê Tiền Giang, tạm trú quận 7), bảo vệ của quán.

Trong đêm 9/1, khi quán tấp nập khách, Đoàn 1 kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội cùng trinh sát Đội phòng chống mại dâm Công an TP HCM ập vào từ nhiều hướng tại cơ sở massage này và phát hiện 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm, 3 người đàn ông đều là người Trung Quốc.

Công an xác định, đối tượng Trúc được chủ tiệm thuê đến đây làm việc từ tháng 12/2017 và trả lương 8 triệu đồng một tháng. Nhiệm vụ của Trúc là tuyển nhân viên và bố trí phòng cho khách khi chọn được đào để vui vẻ.

Tiep vien chi ban dam cho khach ngoai, cam cua khach noi
Đối tượng Trúc, Truyền và "động dâm" Lyly

Giá đi khách của các đào trong tiệm Lily là 1,2 triệu đồng/lần. Sau khi chọn được đào ưng ý khách phải đưa ngay cho Trúc 1,2 triệu đồng. Quản lý này thu lại 300.000 theo ý chủ, còn đưa lại cho nhân viên nữ đi khách 900.000 đồng. Ngoài ra, các tiếp viên nữ còn phải đóng các khoản tiền khác theo tháng cho chủ tiệm với mức khoảng 900.000 đồng/tháng.

Hàng ngày, Lily có khoảng 17 đến 18 tiếp viên nữ túc trực phục vụ việc bán dâm. Nguồn đào này do chủ cơ sở và Trúc tuyển chọn từ các nơi đưa về. Các nhân viên làm việc không có lương mà bằng tiền bán vốn tự có.

Gái bán dâm có tuổi đời khá trẻ chỉ từ 18 đến 26 tuổi. Theo lệnh của chủ quán, Lyly chỉ tiếp khách ngoại quốc như Hàn, Trung Quốc, Nhật Bản...cấm cửa với khách nội.

Đối tượng Nguyễn Văn Truyền được chủ tiệm tuyển dụng vào làm việc cách nay hơn 3 tháng với vai trò bảo vệ. Ngoài nhiệm vụ trông coi xe, Truyền còn có thêm vai trò cảnh giới người lạ, nhằm đề phòng Công an hóa trang đột kích bất ngờ.

Tiep vien chi ban dam cho khach ngoai, cam cua khach noi
Cơ sở massage LiLy. (Ảnh VNE)

Trước đó sau khi bị công an kiểm tra,  quản lý cơ sở này khẳng định không biết nhân viên bán dâm, có thể họ tự thỏa thuận với khách trong lúc massage.

Theo lãnh đạo đoàn kiểm tra cho biết, tiệm bị lập biên bản về nhiều vi phạm như: không kí kết hợp đồng lao động với nhân viên, trang thiết bị PCCC không hoạt động, thang máy hết hạn kiểm định...

Được biết cơ sở này bị trinh sát theo dõi từ lâu. Khách tới đây, ngoài việc mua vé khoảng 200.000 đồng, khi vào phòng nếu có nhu cầu sẽ được phục vụ tới bến. Hàng ngày có nhiều khách ngoại quốc lui tới tiệm massage này.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Hai, 14/01/2019 07:48

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện