Nhân viên gần 60 tuổi bán dâm cạnh bàn nhậu

(Tệ nạn xã hội) - Chủ quán nhậu bình dân cùng với nhân viên lớn tuổi ra tiếp khách rồi bán dâm cạnh bàn nhậu.

Mới đây công an huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ bà Phạm Thị Hằng (56 tuổi, ngụ xã Thanh Mỹ, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi “Chứa mại dâm”.

Theo thông tin ban đầu, ngày 15/1, Công an huyện Châu Thành kiểm tra quán nhậu bình dân tại xã Thanh Mỹ, do bà Hằng làm chủ bắt quả tang ông D.V.T. đang cùng với bà N. (56 tuổi) thực hiện hành vi “Mua bán dâm”.

Qua làm việc, bà Hằng khai nhận, trưa cùng ngày, ông D.V.T. và L.V.T. đến uống bia. Bà Hằng và bà N. ra ngồi bàn tiếp khách.

Sau đó hai bên trao đổi và đồng ý mua bán dâm. Một lúc sau, bà Hằng và N. lần lượt vào căn phòng cạnh bàn nhậu bán dâm cho 2 vị khách thì bị công an bắt quả tang.

Sau hành vi trên, cơ quan chức năng cũng ra quyết định xử phạt hành chính 750.000 đồng đối với hai người đàn ông mua dâm.

Nhan vien gan 60 tuoi ban dam canh ban nhau
Lực lượng Công an lập biên bản vi phạm. (Ảnh CAND)

Thời gian qua có không ít trường hợp phụ nữ lớn tuổi nhưng vẫn hành nghề mại dâm kiếm tiền mưu sinh.

Trước đó tại Hà Nam cũng xảy ra trường hợp tương tự.  Người phụ nữ lớn tuổi đứng ra môi giới và bán dâm là Trần Thị Trúc Như (41 tuổi), trú tại xã Liêm Chung, TP Phủ Lý, Hà Nam.

Chiều 6/2/2018, au khi cùng Như đi hát karaoke, 2 nam thanh niên đặt vấn đề mua dâm và được Như đồng ý với giá 200.000 đồng và gọi thêm Nguyễn Thị T cùng đi bán dâm.

Sau đó Như thu thêm của 2 thanh niên 500 nghìn đồng, chia cho T số tiền 300 nghìn đồng.

Tuy nhiên khi các đối tượng đang vui vẻ  tại nhà nghỉ Hữu Nghị tại tổ 7, phường Thanh Tuyền thì bị công an tỉnh Hà Nam bắt quả tang.

Thu Thảo (Tổng hợp)

Thứ Năm, 17/01/2019 13:48

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện