Khách trả thêm tiền nếu muốn người đẹp làm trò quái đản

(Tệ nạn xã hội) - Muốn được các nữa nhân viên massage kích dục trong tình trạng khỏa thân, khách phải trả thêm 200.000 đồng/lần/người.

Ngày 23/2/2019, cơ quan chức năng Q.1 - TP. HCM cho biết, đang tiến hành xử lý vụ việc bắt quả tang nhân viên khách sạn Lê Hân Đại Nam (đường Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão) đang kích dục cho khách trong tình trạng khỏa thân.

Làm việc với công an, nữ tiếp viên khai nhận khách vào khách sạn muốn được các nữ nhân viên massage, thư giãn phải mua vé với giá hơn 300.000 đồng.

Tiếp đó, các nữ nhân viên sẽ mời chào khách để kích dục trong tình trạng khoả thân với giá 200.000 đồng/lần/người.

Khach tra them tien neu muon nguoi dep lam tro quai dan
Nhân viên kích dụng trong tình trạng khỏa thân ở khách sạn Lê Hân Đại Nam. (Ảnh TNO)

Trước đó vào cuối tháng 1/2019, một cơ sở spa trên đường Hưng Gia 3, P. Tân Phong, Q.7 cũng bị cơ quan chức năng phát hiện nhiều nhân viên làm việc tại đây bán dâm cho người nước ngoài với giá 1,2 triệu đồng/lượt.

Được biết cơ sở này bị trinh sát theo dõi từ lâu. Khách tới đây, ngoài việc mua vé khoảng 200.000 đồng, khi vào phòng nếu có nhu cầu sẽ được phục vụ tới bến. Hàng ngày có nhiều khách ngoại quốc lui tới spa này.

Tuy nhiên, quản lý spa khẳng định không biết nhân viên bán dâm, có thể họ tự thỏa thuận với khách trong lúc massage.

Vào năm 2015, một khách sạn ở huyện Bình Chánh, TP. HCM cũng để các nhân viên bán dâm cho khác, cơ quan chức năng xác định trong 12 ngày  nhân viên bán dâm 143 lần.

Người quản lý khách sạn tên Vân khai: "Mọi chuyện do chủ kêu làm, bị cáo chỉ là người thừa hành làm công việc quản lý và thừa hành làm công việc thu ngân.


Trong công ty ai cũng biết chủ cho nhân viên bán dâm với mức giá massage kích dục là 250.000 đồng/lượt, massage bán dâm là 500.000 đồng/lượt. Việc đồng ý này của chủ khách sạn không lập thành biên bản mà chỉ nói miệng”.

TAND huyện Bình Chánh đã trả hồ sơ hai lần để làm rõ hành vi của chủ khách sạn. Tuy nhiên, chủ khách sạn thì cho rằng chỉ có hai loại massage là massage VIP và massage thường, tương ứng với giá 500.000 đồng và 250.000 đồng/lượt.

Khi giao quản lý có yêu cầu phải hoạt động lành mạnh. Hai ông chủ không biết có việc vi phạm pháp luật...

Với hành vi trên, ngày 18/11, TAND huyện Bình Chánh, TP.HCM đã tuyên phạt cùng mức án năm năm tù cho cả hai bị cáo Nguyễn Thị Thúy Vân và Nguyễn Thị Diễm Trinh.

Ngọc Mai

Chủ Nhật, 24/02/2019 10:06

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện