Khách mua dâm cả tạp vụ xinh đẹp

(Tệ nạn xã hội) - Trong quá trình phục vụ phòng hát, tạp vụ được khách đặt vấn đề mua dâm nhưng người này không dám nhận vì không ai trông quán.

Chủ quán karaoke cho tạp vụ bán dâm là Nguyễn Thị Mến (SN 1972, trú tại thôn 1, xã Krông Jing, huyện M’đrắk, tỉnh  Đắk Lắk).

Theo cáo trạng, Nguyễn Thị Mến mở cơ sở kinh doanh “Ngọc Thiện” (tại thôn 1, xã Krông Jing) để kinh doanh dịch vụ hát Karaoke và cho thuê phòng nghỉ. Khoảng giữa tháng 8/2018, chị T.T.B.D. (SN 1983, trú tại xã Ea Riêng, huyện M’đrắk) vào làm phục vụ cho quán của Mến.

Công việc chính của D. là dọn dẹp, bưng bê, tiếp tân đồ ăn, thức uống cho khách tại các phòng Karaoke và hát cùng với khách khi họ có yêu cầu để nhận tiền “bo”.

Trong quá trình phục vụ, D được nhiều khách đặt vấn đề mua dâm nên D. thỏa thuận với Mến  nếu khách có nhu cầu mua dâm thì D. sẽ bán dâm cho khách tại đây với giá 500.000 đồng/lượt. Mỗi lần như vậy, D. sẽ trả cho Mến 100.000 đồng tiền phòng và yêu cầu này đã được Mến đồng ý.

Khoảng 19 giờ ngày 1/11/2018, N.V.H (SN 1983, trú tại xã Krông Á, huyện M’đrắk) cùng một người bạn đến quán để hát Karaoke.

Tại quán lúc này không có ai nên D. bố trí cho H. và người bạn đi cùng vào phòng số 2 của quán để hát. Trong quá trình D. phục vụ phòng, H. đặt vấn đề muốn mua dâm với D.

Do không có ai trông quán nên D. nói H. phải đợi Mến về đồng ý thì D. mới mua, bán dâm. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, H. đi ra quầy phục vụ gặp Mến và đặt vấn đề muốn mua dâm với D thì được Mến đồng ý với giá 500.000 đồng/lượt.

Tuy nhiên do nhà nghỉ Ngọc Thiện chỉ có một mình D. nên Mến nói H. mua dâm trước, còn người bạn của H. sẽ bố trí sau.

Khi cặp đôi đang vui vẻ trong nhà nghỉ thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Thời gian qua lực lượng chức năng đã bắt quả tang nhiều trường hợp nhân viên quán karaoke, quán trà đá bán dâm cho khách. Cuối năm 2018, tại Hải Dương cũng xảy ra vụ việc một người mẹ đơn thân mở quán trà đá rồi cho nhân viên bán dâm.

Phụ nữ đơn thân môi giới mại dâm là  Lường Thị P. (SN 1987, trú ở tỉnh Hải Dương). Năm 2017, P. thuê nhà tại thôn Tân An, xã Cẩm Định, huyện Cẩm Giàng để mở quán trà đá.

Cuối tháng 9/2018, P. thuê 2 người phụ nữ U50 là bà M. (SN 1971) và bà H. (SN 1978) làm nhân viên phục vụ bán trà đá và tẩm quất thư giãn cho khách tại quán.

P bàn bạc thống nhất với hai nhân viên, nếu khách có nhu cầu mua dâm, P. sẽ đứng ra môi giới, còn M. và H. bán dâm và trực tiếp thu của khách 200.000 đồng mỗi lượt. Tiền thu được sẽ chia đôi.

Khoảng 20h ngày 26/9/2018, khi khi hai nhân viên đang bán dâm cho khách thì bị công an bắt quả tang.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 22/02/2019 13:39

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện