Kẻ ngáo đá vác dao phá cửa, đòi 'yêu' người phụ nữ

(Tệ nạn xã hội) - 'Hắn lao tới nói với tôi rằng 'em cho anh một cái'. Khi đó, tôi đã bủn rủn chân tay và mắng hắn 'mất dạy, trẻ không tha, già không thương'.

Vào cuối tháng 2/2019, một phụ nữ vừa tới nhà của chị gái ở khu đô thị Văn Khê (quận Hà Đông, Hà Nội) thì bất ngờ bị đối tượng ngáo đá không mặc quần áo lao tới đòi "yêu". Khi không được đáp ứng, tên này đe dọa hung hãn. 

Chia sẻ với ANTĐ, chị T.H (SN 1972, trú tại Hà Nội) đã thuật lại sự việc hãi hùng mà chị gặp phải vào buổi trưa ngày 23/2. 

Khi đó, chị vừa đến nhà chị gái ở tầng 3 nhà BT2, khu đô thị Văn Khê (quận Hà Đông) thì gặp một đối tượng nam không mặc quần áo, xăm trổ mà chị không hề quen biết.

"Hắn lao tới nói với tôi rằng 'em cho anh một cái'. Khi đó, tôi đã bủn rủn chân tay và mắng hắn 'mất dạy, trẻ không tha, già không thương'. Tên này liền dọa rằng nếu không cho hắn thỏa mãn thì hắn sẽ giết. Tôi chỉ kịp lấy bình nước trên tay để đẩy vào người hắn, chứ không dám dùng tay", chị T.H chia sẻ.

Ke ngao da vac dao pha cua, doi 'yeu' nguoi phu nu
Đối tượng Thắng tại cơ quan điều tra. Ảnh: ANTĐ

Tới khi đẩy đối tượng đó ra ngoài, khóa cửa lại, chị T.H tiếp tục bị hắn dọa dẫm phía ngoài. Lúc này, tài khoản điện thoại của chị vừa hết tiền, chưa kịp nạp, nên nạn nhân không thể liên lạc với người thân nào để nhờ giúp đỡ.

"Tôi chỉ biết kêu gào hàng xóm tới giúp, nhưng lúc đó rất vắng, và chính đối tượng còn nói rằng 'không ai giúp được mày đâu'. Lúc đó, tôi hoang mang tột độ", người phụ nữ nhớ lại khoảnh khắc kinh hoàng.

Thậm chí, sau một hồi dọa nạt không có kết quả, đối tượng ngáo đá đã chạy xuống nhà hắn, lấy một con dao dài mang lên và đập phá phía ngoài cửa.

Rất may là một lúc sau, người thân của chị T.H gọi điện, và biết sự việc, nên đã gọi điện tới số máy 113 của cảnh sát.

Lập tức, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP.Hà Nội) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an quận Hà Đông đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. 

Ke ngao da vac dao pha cua, doi 'yeu' nguoi phu nu
Cơ quan chức năng khống chế kẻ ngáo đá. Ảnh: ANTĐ

Cơ quan chức năng xác định, Đào Mạnh Thắng (SN 1988, trú tại phường Tiền Phong, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình, tạm trú tại tầng 2 của tòa nhà) có những biểu hiện bất thường trên là do đối tượng vừa sử dụng ma túy đá. 

Lúc bị cảnh sát bao vây, Thắng đã chạy xuống nhà, chốt cửa và cầm dao cố thủ bên trong. Nhằm kiểm soát tình hình, đồng thời đảm bảo an toàn tính mạng cho chính đối tượng, lực lượng cảnh sát đã phải phá cửa, rồi dùng hơi cay để khống chế kẻ ngáo đá.

Tại nhà đối tượng, cơ quan công an đã thu giữ được bộ dụng cụ để "chơi" ma túy đá. Khi cảnh sát dẫn giải Đào Mạnh Thắng về trụ sở, đối tượng này vẫn còn bị ảo giác, liên tục hò hét, không kiểm soát được hành vi. 

Sau đó, đối tượng đã bị xử phạt hành chính. Hiện Thắng đã được lập hồ sơ, đưa đi cai nghiện bắt buộc. 

Minh Anh (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 09/03/2019 10:12

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện