Đầu năm nhân viên karaoke bán dâm 1,1 triệu đồng

(Tệ nạn xã hội) - Sau khi bán dâm cho khách, nhân viên quán karaoke đã thu của khách 1,1 triệu đồng trong đó có tiền công môi giới mại dâm.

Hai đối tượng T và H, trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội sau khi liên hoan xong đã lên mạng xã hội tìm gái mua dâm. Họ đã được một tài khoản có tên “gái Vy” kết nối và nhận lời, hẹn phòng nghỉ. Do có hai người, nên người mua dâm yêu cầu Vy gọi thêm bạn gái nữa và được đáp ứng ngay.

Vy đã gọi thêm Tr. và hẹn lên phòng tại một nhà nghỉ thuộc địa bàn quận Tây Hồ để tiếp khách. Sau khi xong việc, Vy thu của khách tổng cộng 1 triệu 100 nghìn đồng, trong đó có 600 nghìn đồng là tiền bán dâm và 200 đồng tiền công của Vy dẫn khách, còn lại để trả tiền phòng nghỉ.

Trong khi các đối tượng mây mưa đã bị CAQ Tây Hồ bắt quả tang nên đã lập biên bản đưa về trụ sở để điều tra, làm rõ.

Tại đây, Vy khai tên thật là Hà, còn Tr có tên thật là Lò Thị V (SN 1999), trú tại tỉnh Điện Biên. Tr và Vy quen biết nhau tại thời điểm làm nhân viên quán karaoke ở quận Tây Hồ, sau đó hai người cho nhau số điện thoại để tiện liên lạc đi bán dâm.

Dau nam nhan vien karaoke ban dam 1,1 trieu dong
Chân dung nữ nhân viên quán karaoke lên mạng bán dâm. Ảnh ANTĐ

Trưa 17/1/2019, khi đang ở phòng trọ thì Hà gọi điện thoại cho V rủ đi bán dâm với mức giá 300 nghìn đồng/1 lần và V đã đồng ý.

Ngày 17/2 cơ quan CSĐT – CAQ Tây Hồ, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố đối tượng Trần Ngọc Hà về hành vi “Môi giới mại dâm” và lập hồ sơ xử lý hành chính đối tượng Vy cùng những người liên quan khác.

Trước đó ngày 16/1, một vụ 'môi giới mại dâm' khác cũng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ba Đình (TP Hà Nội) xử lý. Hoàng Thị H. (SN 1992, quê huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) đã bị tạm giữ hình sự.  

Theo đó, Hoàng Thị H. môi giới, gặp nhau mua bán dâm với giá tiền 2 triệu đồng/lượt mua dâm "tàu nhanh". Hoàng Thị H. khai nhận bản thân đang là nhân viên tại quán karaoke ở phố Châu Long, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, đồng thời là gái bán dâm để kiếm thêm thu nhập.

Việc này bị phát giác khi  Tổ công tác Công an quận Ba Đình kiểm tra hành chính đã phát hiện và bắt quả tang 2 đôi nam nữ tại khách sạn Vạn Hoa (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình) đang thực hiện hành vi mua, bán dâm vào rạng sáng ngày 9/1.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Hai, 18/02/2019 07:27

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện