Chân dài ngang nhiên múa kích dục cả ngày lẫn đêm

(Tệ nạn xã hội) - Tiếp viên biểu diễn những động tác, tư thế kích dục như dùng vòng 1 giữ vững lon bia hay tắm bia. Mức độ 'trần trụi' tăng theo tiền bo của khách.

Thông qua nhiều mối quan hệ, PV đã thâm nhập vào quán “Karaoke Gia Đình, Karaoke My Way” nằm trên đường Nguyễn Bảo Đức (phường Tam Hiệp và đường Dương Tử Giang, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa) vốn được nhiều dân chơi rỉ tai nhau về độ “chịu chơi”.

Theo một số dân chơi, quán My Way chỉ phục vụ khách quen, nếu khách lạ phải có người “bảo lãnh” mới được vào trong.

Một ngày cuối tháng 12/2018, nhóm khách vào quán yêu cầu phòng VIP và được dẫn lên tầng 4, nơi có “phòng thác loạn”. 

Theo quan sát, dọc cầu thang đều có bảo vệ đứng cách nhau vài mét, ở cửa nhà vệ sinh cũng có nhân viên đứng ngoài. Nếu khách có những biểu hiện lạ sẽ nhận được những ánh mắt quan tâm của các nhân viên này.

Bữa tiệc thác loạn theo yêu cầu của khách. Tiếng nhạc tăng mạnh, nhịp điệu dồn dập hơn. Hai chân dài đứng lên bàn chắn ngang màn hình phía sau. 

Tiếp đó là những điệu nhảy bốc lửa, gợi dục. Để khách thêm vui, hai tiếp viên lần lượt cởi bỏ bộ quần áo vốn đã quá “mát mẻ”.

Chan dai ngang nhien mua kich duc ca ngay lan dem
Chân dài không mảnh vải che thân, phục vụ khách hết mình

Họ múa theo nhạc, biểu diễn những động tác, tư thế kích dục như dùng vòng 1 giữ vững lon bia hay tắm bia. Mức độ “trần trụi”, thô tục sẽ tăng dần khi các “thượng đế” “bo” nhiều tiền. 

Hai nữ tiếp viên của My Way mạnh dạn tiếp cận từng vị khách và thực hiện những động tác mơn trớn theo yêu cầu. Nếu khách có nhu cầu “từ A tới Z” thì thỏa thuận với các cô gái, giá “tàu nhanh” 2-3 triệu.

Giá thức ăn, nước uống, tiền giờ hát karaoke ở My Way không quá đắt đỏ. Quán cũng không quy định tiền “bo” nhưng khách khi đã tới đây đều ngầm hiểu tiền “bo” cho mỗi chân dân tham gia thác loạn từ 3-5 triệu. 

Ngoài tiền “bo cứng”, khách muốn được “tăng độ” phải “bo lẻ” theo yêu cầu riêng. Sở dĩ My Way được biết tới nhiều bởi sẵn sàng phục vụ bất chấp ngày lẫn đêm, miễn khách có nhu cầu.

Tình trạng “karaoke thác loạn” khiến dư luận vô cùng bức xúc, bởi loại hình giải trí biến tướng này đã tồn tại từ nhiều năm nay nhưng vẫn chưa bị xử lý dứt điểm.

Lược theo PLVN

Thứ Năm, 10/01/2019 11:02

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện