Tú bà đường dây gái mại dâm nước ngoài lĩnh án

(Pháp đình) - Cơ quan chức năng xử phạt Prokoffva Elena 3 năm tù và tịch thu 150 triệu đồng tiền thu lợi bất chính từ hành vi môi giới mại dâm.

Ngày 15/7/2019, TAND TP. HCM đã tiến hành xét xử bị cáo Prokoffva Elena (quốc tịch Nga) tội môi giới mại dâm.

Năm 2015, Prokoffva Elena nhập cảnh vào Việt Nam du lịch. Nhận thấy nhiều người Việt Nam và người nước ngoài đến Việt Nam có nhu cầu mua dâm nên Prokoffva Elena đã tổ chức đường dây mại dâm gồm những cô gái mang quốc tịch Châu Âu.

Tu ba duong day gai mai dam nuoc ngoai linh an
Prokoffva Elena được dẫn giải về trại giam.

Thông qua hệ thống mạng internet, Prokoffva Elena kết nối được với nhiều cô gái có quốc tịch Châu Âu đến Việt Nam bán dâm nên đối tượng đã bao chi phí đi lại, ăn ở cho những cô gái này để hoạt động đường dây.

Theo tài liệu điều tra, để có thể mua dâm các cô gái trong đường dây này, người mua dâm bỏ ra số tiền khá cao. Cụ thể, khách phải trả số tiền là 6 triệu đồng/giờ, 10 triệu đồng/5 giờ và 15 triệu đồng/10 giờ.

Nếu khách có nhu cầu sex tour ở Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hà Nội, Elena sẽ điều các chân dài đi “phục vụ” với giá 20 triệu đồng/ngày.

Sau mỗi lần môi giới thành công, Prokoffva Elena hưởng lợi 15 triệu đồng. Tính đến khi bị bắt, tú bà người Nga thu lợi bất chính 150 triệu đồng.

Tu ba duong day gai mai dam nuoc ngoai linh an
Những cô gái trong đường dây bán dâm của Prokoffva Elena.

Đối tượng khách hàng Prokoffva Elena nhắm tới chủ yếu là những người quen trong những lần đi du lịch ở Việt Nam. Bên cạnh đó, Prokoffva Elena còn mở rộng "thị trường" bằng cách trực tiếp tìm kiếm trên facebook, Zalo, Instagram… Prokoffva Elena đăng hình ảnh "chân dài" lên mạng rồi chào giá.

Elena điều hành mại dâm một cách kín kẽ, những cô gái bán dâm nằm trong đường dây của đối tượng còn không rõ địa chỉ của tú bà này.

Chính vì sự tinh vi trong việc tổ chức đường dây mại dâm cao cấp, mà chân tướng Elena thực sự là bí ẩn. Lần theo dấu vết, một thời gian sau cơ quan chức năng đã bắt giữ Elena đang ở cùng bạn trai tại căn hộ chung cư cao cấp ở Quận 2. Căn hộ này được Elena thuê với giá 2.000 USD/ tháng.

Vân Long

Thứ Hai, 15/07/2019 15:18

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện