Tra tấn bạn gái chết sau khi "yêu" vì có người mới

(Pháp đình) - Bạn trai đánh đập bạn gái đến chết sau khi ân ái vì bạn gái khai có bạn trai mới.

Kẻ đánh chết bạn gái là Lương Huỳnh Vũ (sinh năm 1988, quê ở Mỹ Tho, Tiền Giang). Vũ làm nghề tài xế và yêu thích các cuộc phượt với xe phân khối lớn.

Khoảng năm 2013, trong một lần tụ hội những yêu yêu thích mô tô hội họp ở Hà Nội, Vũ quen biết với chị Nguyễn Thị Phước Hồng, quê ở Bình Thuận (lúc đó đang là sinh viên của một trường tại TP.HCM) rồi yêu nhau.

Mặc dù nhiều lần xảy ra mâu thuẫn dẫn đến chia tay nhưng đôi nam nữ vẫn cứ quyết định đến với nhau.

Khoảng 10h ngày 19/3/2017, khi Vũ đang lái xe ở Biên Hòa, Đồng Nai thì chợt nhớ người yêu nên gọi điện cho Hồng hẹn hò sẽ gặp nhau để vơi bớt sự nhớ nhung.

Sau khi về bến xe miền Miền Đông, Vũ bắt xe về quận Tân Phú chọn một phòng lạnh trong một nhà hàng trên đường Độc Lập, quận Tân Phú để hai người cùng ăn uống tâm sự.

Trong lúc ăn uống, Vũ thấy bạn gái cầm điện thoại liên hồi nhắn tin nên nghi ngờ nhưng Hồng nói nhắn tin cho bạn cùng lớp.

Ăn uống xong, đôi nam nữ tìm khách sạn nghỉ rồi quan hệ. Sau giây phút mặn nồng đó, Vũ nhớ lại cảnh lúc chiều người yêu vì sao lại nhắn tin liên hồi nên Vũ đòi xem tin nhắn nhưng Hồng cài mật khẩu khiến Vũ càng nghi ngờ.

Tra tan ban gai chet sau khi
Tra tấn người yêu tới chết, Vũ đối diện vòng lao lý.

Vũ bắt đầu tra tấn, hành hạ người yêu bằng cách dùng hai tay, hai chân đấm, đá, giật tóc khắp mặt, đầu, ngực, chân tay của chị Hồng. Do đau quá nên cuối cùng chị Hồng đành khai nhận chiếc điện thoại đó là do bạn trai mới quen tặng và lúc chiều nhắn tin cho bạn trai đó.

Cơn ghen nổi lên, Vũ tra tấn bạn trai ngày càng mạnh. Đỉnh điểm là gã dùng chân đạp thẳng vào người chị Hồng nhiều cái khiến đầu chị Hồng đập mạnh vào tường khách sạn nhiều lần và bất tỉnh.

Sau khi đưa nạn nhân vào viện, Vũ tháo nhẫn, bông tai, điện thoại và ví của chị Hồng bỏ vào túi mình sau đó bỏ trốn về Tiền Giang. Sau đó ít ngày Vũ ra công an đầu thú.

Về phía chị Hồng, dù được đưa đi cấp cứu, nhưng do bị chấn thương sọ não quá nặng nên đã tử vong 2 ngày sau đó.

Hậu quả của hành vi trên, trong phiên tòa sơ thẩm, Vũ bị tòa tuyên phạt 13 năm tù và buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại 200 triệu đồng.

Mới đây trong phiên tòa phúc thẩm, HĐXX quyết định hủy toàn bộ án sơ thẩm, trả hồ sơ về cấp phúc thẩm để điều tra xét xử lại từ đầu vì còn một số vấn đề chưa được làm rõ.

Tại phiên tòa, bị cáo lý giải  vì quá yêu bị hại nên khi biết bị hại có người bạn trai khác, bị cáo đã không kìm chế được cơn ghen tuông.

Còn về số vàng, tiền, đồng hồ, điện thoại mà bị cáo lấy là muốn cất giữ cho Hồng vì sợ vào bệnh viện bị người gian lấy mất. 

Lược theo Báo PL

Thứ Năm, 10/05/2018 07:25

Sự Kiện