Mẹ bị hiếp dâm xin đi tù: Hội phụ nữ chứng kiến

(Kỳ án) - Theo chị L, Phó chủ tịch Hội phụ nữ thị trấn tuyên bố luôn tại trụ sở công an rằng mình chỉ tới ngồi nhìn chứ không dám có ý kiến gì.

Sáng 7/9 trao đổi với Đất Việt, chị Trần Phạm T.L. (SN 1983, trú tại thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An, nạn nhân trong vụ nấu mì ăn rồi cho hiếp dâm 2 lần  để bảo toàn tính mạng 2 đứa con) cho biết ngoài gửi đơn tố cáo tới cơ quan công an, chị đã gửi đơn tới nhiều cơ quan khác mong nhận được sự giúp đỡ nhưng chưa có cơ quan nào giúp đỡ chị.

Me bi hiep dam xin di tu: Hoi phu nu chung kien
Chị L. chỉ vị trí bị hiếp dâm 2 lần trong đêm

Chị L. cho biết: "Ngay sau khi sự việc xảy ra, tôi đã gửi đơn cầu cứu tới nhiều cơ quan chức năng, trong đó có Hội phụ nữ huyện Tân Thạnh. Hội phụ nữ đã nhận đơn của tôi nhưng tới nay chưa thấy hồi âm gì".

Cũng theo chị L. trong quá trình điều tra, có lần Công an huyện Tân Thạnh đã mời đại diện Hội phụ nữ thị trấn Tân Thạnh tới chứng kiến việc điều tra viên lấy lời khai của chị.

"Hôm đó đích thân Phó chủ tịch Hội phụ nữ thị trấn Tân Thạnh tới dự nhưng chị ấy tuyên bố luôn tại trụ sở công an rằng mình chỉ tới ngồi nhìn chứ không dám có ý kiến gì. Mong tôi thông cảm", chị L. cho biết.

Me bi hiep dam xin di tu: Hoi phu nu chung kien
Đơn xin đi tù của chị L.

Trước đó, như đã thông tin, cách đây hơi 2 tháng, chị L. đã làm đơn tố cáo bị Huỳnh Lý Anh (SN 1990, cùng trụ tại thị trấn Tân Thạnh) dùng dao khống chế hiếp dâm chị 2 lần trong đêm.

Theo đó,  khoảng 23h30 đêm 20/6/2017 chị L. bị một đối tượng mình trần từ sau tấm rèm ngay đầu giường cầm dao khống chế.

Đối tượng sau đó đã dùng dây quai nón bịt mắt chị L. lại rồi sờ soạng khắp người chị L..Khoảng 10 phút thì đứa con gái út của chị khóc lớn. Chị L. xin phép lên giường dỗ con và đối tượng đgng ý nhưng hắn cũng lên giường theo rồi nằm kẹp cổ chị.

Sau khi chị L. phát hiện ra đối tượng là Huỳnh Lý Anh thì hắn cũng "chơi bài ngửa" và nói muốn làm tình với chị L., chấp nhận việc có thể bị công an bắt. Sau đó hắn cởi khăn bịt mặt cho chị L và đi pha sữa giúp chị.

Khi đứa con nhỏ của chị L. uống sữa xong thì ngủ thiếp đi, lúc này Lý Anh định vật chị L. xuống để thực hiện hành vi đồi bại ngay. Lúc này chị L. đang đói bụng nên xin đi nấu mì ăn rồi mới phục vụ hắn.

"Trong lúc đi nấu mì, tôi cũng nghĩ sẽ đun một nồi nước sôi rồi tạt vào người Lý Anh, khi anh ta bị bỏng thì mẹ con tôi cũng thoát nạn.

Tuy nhiên nhà tôi lại không có cái nồi nào to, chỉ có nồi nhỏ nên không đun được nhiều nước. Tôi nghĩ nếu tạt ít nước sôi vậy thì Lý Anh sẽ không hề hấn gì và có thể còn hung hãn hơn nên đành ngậm ngùi ăn mì lấy sức để cho anh ta giở trò đồi bại”, chị L. chia sẻ.

Sau khi đợi chị L. ăn hết 2 gói mì, Lý Anh trải một cái chăn xuống nền đất ngay cạnh giường các con chị L. đang nằm ngủ để quan hệ với chị.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, Lý Anh vẫn nằm kẹp cổ chị L.. Khoảng 10 phút sau, hắn ta lại vật chị ra để hãm hại lần nữa.

Sau 2 lần hiếp dâm nạn nhân trong đêm, Lý Anh vứt con dao lại rồi rời khỏi nhà chị L.. Lúc này đã là 6 giờ sáng.

Suốt hơn 2 tháng qua chị L. nhiều lần được cơ quan công an mời tới lấy lời khai để phục vụ cho công tác điều tra.

Ngày 30/8 chị L. nhận được thông báo về việc không khởi tố vụ án.

Thông báo được Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Thạnh- Phạm Công Bô, ký ngày 22/8 ghi rõ lý do không khởi tố là vì: "Không có sự việc phạm tội".

Chị L. cho biết: "Khi tôi hỏi lãnh đạo công an huyện Tân Thạnh về việc vì sao lại không khởi tố vụ án thì họ nói rằng tôi có cơ hội để chạy thoát thân mà không chạy thoát và việc tôi để cho Lý Anh quan hệ 2 lần là tự nguyện.

Trong khi đó cơ quan điều tra không xét tới tình tiết tôi phải đang chịu sự khống chế bằng dao của một thằng côn đồ to con hơn tôi có sức khỏe hơn gấp nhiều lần tôi.

Ngoài ra tôi còn phải bảo vệ hai đứa con gái đang nằm ngủ trong buồng. Nếu tôi chạy thoát ra ngoài, ai có thể đảm bảo con tôi không bị Lý Anh gây nguy hiểm".

Quá uất ức, chị L. đã viết đơn xin đi tù gửi Công an huyện Tân Thạnh và đơn vị này cũng đã nhận đơn của chị.

Mạnh Đức

Thứ Năm, 07/09/2017 13:57

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện