Tranh cãi trái chiều về mua chung cư đẹp gần nghĩa trang

(Bất động sản) - Hàng loạt dự án BĐS ở TP. Hà Nội như Tòa nhà Văn phòng HUD TOWER, Ciputra… đang nằm trong tình trạng khó bán, khó cho thuê...

Trong đó Goldmark City nổi lên như một trường hợp điển hình khi dự án này có diện tích rộng, chủ đầu tư hứa hẹn thiết kế sẽ đem lại không gian xanh cho khách hàng, hiếm có công trình nào có diện tích rộng và vị trí thoáng mát, tiện lợi như dự án.

Nhưng chính những người làm việc trong bộ phận bán hàng của Goldmark City cũng thừa nhận chuyện khó khăn thuyết phục khách ký hợp đồng mua nhà.

Tranh cai trai chieu ve mua chung cu dep gan nghia trang
Sơ đồ cho thấy dự án Goldmark City nằm ngay cạnh nghĩa trang Mai Dịch.

Trao đổi với Đất Việt, chính những người nằm trong Ban lãnh đạo của Chủ đầu tư dự án Goldmark City cũng thừa nhận khó khăn bán sản phẩm của mình: “Người xưa thường chọn đất có long mạch để làm nơi an táng vậy mình đến ở gần nghĩa trang cũng là ở gần phần đất có long mạch chứ sao” – một lãnh đạo của dự án Goldmark City có lập luận ngược lại.

Để minh chứng, lãnh đạo Goldmark City đưa ra dẫn chứng đã có nhiều căn hộ được bán cho khách hàng trong thời gian qua. Ngoài ra, điều chủ đầu tư chú trọng không phải là yếu tố tâm linh mà chính là việc hoàn thành dự án vượt tiến độ.

"Mỗi khách hàng đến dự án mua nhà sẽ có những ý kiến của riêng họ và quyết định theo sự lựa chọn của mình" - chủ đầu tư Goldmark City nói.

Tranh cai trai chieu ve mua chung cu dep gan nghia trang
Goldmark City được công bố thuộc địa chỉ 136 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy nhưng thực chất lối vào dự án theo thiết kế lại là con đường nhỏ hẹp mang tên Nguyễn Cơ Thạch vẫn còn ngồn ngang chưa được trải nhựa.

Theo tìm hiểu của Đất Việt, Goldmark City có tổng chi phí đầu tư 10.847 tỷ đồng.

Chương Phong

Thứ Sáu, 25/09/2015 08:00

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện