Phụ nữ Liên hiệp Hội Việt Nam: Phát huy cái đẹp

(Liên hiệp hội) - Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn LHHVN tổ chức buổi họp mặt đầm ấm, vui tươi.

Chiều 15/10, Công đoàn Liên hiệp Hội Việt Nam (LHHVN) đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm với sự tham gia của đông đảo nữ công chức, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống LHHVN.

Phu nu Lien hiep Hoi Viet Nam: Phat huy cai dep
Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam Nghiêm Vũ Khải phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Nghiêm Vũ Khải thay mặt cho lãnh đạo LHHVN khẳng định: Phụ nữ LHHVN ngày càng lớn mạnh, có tri thức, có sức khoẻ, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. 

Trong công cuộc phát triển của LHHVN nói riêng và của đất nước nói chung, những phẩm chất cao quý của phụ nữ LHHVN lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ.

Các tầng lớp phụ nữ trong toàn hệ thống luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ tài năng, điển hình tiêu biểu với những cống hiến xuất sắc trong lãnh đạo quản lý, nghiên cứu khoa học, xây dựng gia đình hạnh phúc...

LHHVN luôn đánh giá cao và luôn ghi nhận những nỗ lực phấn đấu và đóng góp to lớn của chị em trong xây dựng gia đình và trong công cuộc xây dựng LHHVN ngày càng lớn mạnh.

Phu nu Lien hiep Hoi Viet Nam: Phat huy cai dep
PCT LHHVN Nghiêm Vũ Khải và Chủ tịch Công đoàn LHHVN Lê Duy Tiến tặng hoa cho tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ của các nữ công đoàn CQ LHHVN

PCT LHHVN Nghiêm Vũ Khải và Chủ tịch Công đoàn LHHVN Lê Duy Tiến tặng hoa cho tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ của các nữ công đoàn cơ quan LHHVN.

Cũng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch LHHVN Nghiêm Vũ Khải chia sẻ những câu chuyện khi tham gia các hoạt động của Hội Hữu nghị Việt Nam- Nhật Bản, đặc biệt là những ấn tượng văn hóa, những nét tương đồng và đặc trưng giữa phụ nữ Việt Nam và Nhật Bản.

PGS.TS. Đại tá Hồ Bá Do - Giảng viên cao cấp Học viện Quân y- Phó Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam cũng đã có cuộc trò chuyện với các nữ công đoàn cơ quan LHHVN, chia sẻ về những vấn đề sức khỏe, sắc đẹp của người phụ nữ trong việc nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình. Vị chuyên gia cũng đề cập tới kinh nghiệm giáo dục giới tính cho bé gái và bé trai trong từng giai đoạn phát triển, chia sẻ và nâng cao kinh nghiệm giáo dục sức khỏe con cái và gia đình cho các phụ nữ công đoàn cơ quan LHHVN.

Phu nu Lien hiep Hoi Viet Nam: Phat huy cai dep
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, hiệu quả của công đoàn LHHVN nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ trong toàn hệ thống, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong thời hiện đại.

Trong đó, đặc biệt chú trọng tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc trong gia đình khi phải tạo thế cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội...

Cúc Phương

Thứ Ba, 16/10/2018 18:52

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện