Tài xế sàm sỡ khách mong bỏ qua vì hoàn cảnh khó

(Sự kiện) - Một mực chối bỏ việc bị nữ khách tố cáo có hành vi sàm sỡ, nhưng sau khi về nhà tài xế đã nhắn tin xin lỗi và mong khách bỏ qua.

Liên quan đến sự việc nữ khách tố bị tài xế sàm sỡ trên xe khách, trao đổi với PV sáng 20/6, anh N.T.Đ - em trai của nữ khách tên H. (trú tại TP Buôn Mê Thuật, Đắk Lắk) cho biết, hiện tại tinh thần chị H. đang bất ổn định, ít nói, buồn tủi, anh hỏi gì về sự việc cũng khóc.

Anh Đ. cho biết, theo lời kể của chị H., vào khoảng 4h30 sáng ngày 16/4, trên chuyến xe khách giường nằm của nhà xe H.V từ thành phố Buôn Mê Thuột đi Đà Nẵng.

Lúc này, khi mọi người trên xe đã ngủ hết, đèn trên xe đã tắt, chị H. bất ngờ cảm nhận thấy 1 bàn tay luồn vào trong chăn và sờ vào các vùng nhạy cảm của chị.

"Chị H. phát hiện sự việc thì túm tay người đàn ông và la lên. Đèn xe được bật thì tài xế xe khách chỉ nói xin lỗi rồi bỏ chạy lên phía đầu xe. Chị mình có cẩn thận xem lại định vị thì xác định địa điểm xảy ra tại xã Hòa Phước (Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng)", anh Đ. thuật lại.

Sau đó, chị H. làm lớn chuyện thì người đàn ông V. (tên người tài xế) chối bỏ sự việc. Ông V. phủ nhận và cho rằng, mình chỉ có ý định đắp chăn cho nữ hành khách. 

Tai xe sam so khach mong bo qua vi hoan canh kho
Người nhà chị H. đứng ra tố cáo sự việc

Chị H. tiếp tục làm căng thì một số người trên xe có khuyên ngăn, để đến bến giải quyết sự việc. Ông V. cũng xuống xe sau đó không lâu, trên xe chỉ còn 1 tài xế phụ lái thay.

Theo anh Đ., khi đến bến xe, chị H. đã trực tiếp vào làm việc trực tiếp với nhà xe H.V về sự việc nhưng không được đại diện nhà xe chú ý và giải quyết.

"Chị mình đặt xe qua hệ thống nên có để lại số điện thoại. Có thể tài xế xe đã lấy số điện thoại chị mình ở đó nên khi về nhà ông V. đã nhắn tin xin lỗi và mong được bồi thường để chị H. bỏ qua sự việc, nói lại với nhà xe để tài xế này được tiếp tục đi làm", người nhà nữ hành khách kể.

Tai xe sam so khach mong bo qua vi hoan canh kho
Ông V. tại thời điểm bị chị H. tố cáo có hành vi sàm sỡ chị

Tuy nhiên, chị H. kiên quyết không đồng ý, chặn số điện thoại ông V. Sau đó, có nhiều số điện thoại lạ, có cả người nhà ông V. gọi điện xin lỗi, xin địa chỉ để đến nhà xin lỗi nhưng chị H. tiếp tục từ chối.

Theo nội dung tin nhắn mà người nhà cho rằng do tài xế V. gửi cho chị H., có thừa nhận: "Trong giây phút nông nổi không kiểm soát được hành vi, mặc dù cháu chưa thưa kiện nhưng tòa án lương tâm cũng đã dành cho chú bản án thích đáng đó là cú sốc về tinh thần. 

Chú hoàn toàn mất phương hướng. Lúc sáng đi bộ từ Hoa Cẩm về bến xe mà không biết mình đi như thế nào. Một lần nữa mong cháu hiểu và tha thứ cho,...

Xin cháu đừng làm vậy ai cũng có một lần lầm lỡ mà hành vi của chú thật khó chấp nhận nhưng chú vẫn hy vọng cháu mở rộng lòng vị tha bỏ qua cho chú nha. Hoàn cảnh của chú cũng khó khăn, cháu thưa kiện tội cho chú lắm".

Tai xe sam so khach mong bo qua vi hoan canh kho
Tin nhắn được cho là của ông V. xin lỗi chị H.

Sáng cùng ngày, liên hệ về đường dây nóng 0866578XYZ của nhà xe H.V, đại diện nhà xe cho biết, muốn nắm rõ sự việc thì có thể liên hệ trực tiếp với lái xe. Nhà xe chưa nắm được sự việc. Sau đó, đại diện nhà xe tắt máy.

Liên hệ với số điện thoại của ông V. cũng đã tắt máy, không liên lạc được.

Anh Đ. cho biết: Đến thời điểm hiện tại, chị H. chưa nhận được bất cứ thông tin phản hồi nào của nhà xe. Bạn của chị H. liên hệ phản ánh cũng không được nhà xe đón tiếp.

Chị H. cho biết, sẽ kiên quyết làm sự việc đến cùng.

Hương Trà

Thứ Năm, 20/06/2019 13:42

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện