Kì lạ thiếu niên tự tử vì không mua được bia nợ?

(Nhịp sống trẻ) - Hết tiền đi mua bia nợ không được, nhưng chủ quán lại bán cho người bạn nên T. tự ái bỏ nhậu về nhà.

Liên quan đến nghi án thiếu niên tự tử vì không mua chịu được bia, sáng  10/7, trao đổi với PV, ông Lê Văn Canh - Trưởng công an thị trấn Vĩnh Thạnh (huyện Vĩnh Thạnh,  tỉnh Bình Định) cho biết, sự việc hiện đã được bàn giao cho Công an huyện tiếp tục điều tra.

Theo ông Canh, sự việc ban đầu xác định  vào tối 8/7, em Đ.T  (14 tuổi, trú tại thị trấn Vĩnh Thạnh) tổ chức ăn nhậu cùng một số bạn bè ở gần nhà. Khi đang nhậu thì hết bia, cả nhóm không còn tiền nên T. đi mua chịu nhưng không được.

"Sau đó gia đình trình báo việc em T. tự tử tại nhà. Nguyên nhân cụ thể vẫn đang được xác minh, làm rõ", ông Canh nói.

Ki la thieu nien tu tu vi khong mua duoc bia no?
Nam thanh niên tự tử nghi vì tự ái không mua được bia chịu. Ảnh minh họa

Theo người dân địa phương, tối đó T. nhậu cùng một số thanh niên trong khu phố. Khi uống hết bia nhưng không ai còn tiền nên nhóm bạn bảo T. đi tới quán trong xóm mua nợ về nhậu tiếp.

Không ai bán nợ nên T. quay về, sau đó một bạn trong nhóm đi mua thì được chủ quán bán nợ, mang bia về cả nhóm cùng nhậu.

Thấy bạn mua nợ được, còn mình thì không nên T. tự ái đi về nhà.

Đến 22h cùng ngày thì bà Đinh Thị X. (42 tuổi, mẹ của T.) bàng hoàng khi phát hiện con trai treo cổ tự tử tại mái hiên nhà.

Bà X. đã hô hoán mọi người và đưa T. đi cấp cứu nhưng đến 3h sáng ngày 9/7, T. đã tử vong tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh.

Minh Anh

Thứ Tư, 10/07/2019 15:42

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện