Sự thật vụ nghi bắt cóc trẻ em: Chồng tìm vợ về

(Gia đình) - Người cha đã chia sẻ trước thông tin nghi ngờ 2 cháu bé bị người phụ nữ bắt cóc được nhiều người chia sẻ.

Ngày 26/1, nhiều người cùng đồng loạt chia sẻ thông tin 2 cháu bé nghi ngờ bị 1 người phụ nữ bắt cóc. Sự việc khiến nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, chiều cùng ngày, trao đổi với PV, anh Đặng Ngọc Thông (trú tại buôn Ê căm, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đăk Lăk) - bố của 2 cháu bé cho biết, sự thực không phải như vậy.

Cụ thể, theo anh T., 2 cháu bé không phải bị bắt cóc mà do vợ anh là chị Nguyễn Thị N. đưa các con đi. Nhưng đã hơn 10 ngày qua không thấy về nhà.

"Vợ tôi xin phép đưa các con ra ngoài chơi 1 tí rồi về nhưng đến nay đã hơn 10 ngày không thấy có thông tin gì. Gọi điện không liên lạc được", anh T. kể lại.

Su that vu nghi bat coc tre em: Chong tim vo ve
Thông tin 2 cháu bé bị bắt cóc được chia sẻ rộng rãi

Cũng theo anh, lúc đưa các con đi vợ anh không mang thấy quần áo hay vật dụng gì nhưng cầm 10 triệu đồng theo.

Vợ chồng anh không có xích mích, trước đó anh cũng không nghe thấy chị N. đòi ly hôn hay muốn bỏ đi. Tuy nhiên, anh T. có nghi ngờ vợ ngoại tình.

Thấy vợ có biểu hiện khác thường anh T. để ý thì phát hiện vợ nhắn tin tình cảm với một người đàn ông nào đó qua Facebook. Ngoài ra khi chị N. hát karaoke anh T. có thấy hát tên người này.

Nói về người đàn ông này, người chồng cho hay anh không biết là ai, chỉ thấy trên Facebook.

Sau khi sự việc xảy ra, anh đã về nhà ngoại cách đó không xa. Nhưng bố mẹ chị N. đều cho rằng không biết con gái mình đi đâu.

"Tôi rất yêu và chiều vợ con hết mức mà không biết tại sao vợ vẫn như vậy", anh T. tâm sự.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV, một đại diện tại thị trấn Buôn Trấp cho biết, có nắm được thông tin sự việc trên. Tuy nhiên, vị cán bộ cũng cho rằng, vụ việc này không phải bắt cóc mà do xích mích trong gia đình.

Hương Trà

Chủ Nhật, 27/01/2019 08:05

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện