Clip: Đưa bé tử vong ra khỏi xe đưa đón trường Gateway

(Gia đình) - Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đang điều tra vụ việc bé trai lớp 1 Trường Quốc tế Gateway  tử vong trên xe đưa đón học sinh.

Tối 6/8, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đang điều tra vụ việc bé trai lớp 1 Trường Quốc tế Gateway tử vong trên xe đưa đón học sinh.

Nạn nhân là cháu L.H.L. (6 tuổi). Hiện thi thể cháu bé đã được đưa về nhà xác bệnh viện chờ khám nghiệm.

Trao đổi với báo chí, anh L.G.T (38 tuổi, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; là bác của bé L.) cho biết, khoảng 7h sáng ngày 6/8, cháu L. được xe của nhà trường đón tới lớp.

Đến khoảng gần 17h chiều cùng ngày, gia đình nhận được điện thoại từ phía nhà trường thông báo đã để quên cháu L. trên xe, đến khi phát hiện thì cháu đã tử vong.

"Sau khi nhận được tin, mẹ cháu ngất lên ngất xuống, bố cháu thì đang lo việc. Hiện cháu đang nằm tại Bệnh viện E Hà Nội, lực lượng chức năng đang có mặt tại đây để làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu L.", anh T. cho hay.

Tại bệnh viện E, anh L.V.S. (bố bé L.) yêu cầu triệu tập tất cả những người liên quan gồm thầy cô giáo, lái xe và người phụ trách đưa đón, để cùng ký vào biên bản sự việc.

"Khi con mất, nhà trường cố tình chuyển con vào viện và báo con bị ngất là sai, không đúng. Tại sao gia đình tôi rất nhiều người có mặt ở đây mà những người liên quan phía nhà trường không có mặt?", anh Sơn nói.

Clip: Dua be tu vong ra khoi xe dua don truong Gateway
Nhân viên nhà trường chuyển cháu bé vào phòng y tế.

Nhiều câu hỏi từ phía gia đình đặt ra cho nhà trường về việc khu vực để xe đưa đón có camera không, hiện chiếc xe đang ở đâu?.

Về phía nhà trường, nhóm giáo viên, cán bộ nhà trường đã nhận trách nhiệm. "Chúng tôi xin nhận trách nhiệm về sự việc", một vị đại diện Trường Quốc tế Gateway nói.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cô giáo đã nói gì với cha mẹ cháu bé?

Theo chia sẻ của anh S., 7h sáng 6/8, vợ chồng anh đưa con trai là L.H.L (6 tuổi) đến điểm đón ở phố Yên Hòa để tới Trường Quốc tế  Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) học tập.

Sau khi giáo viên của Trường Gateway đón bé L lên xe, vợ chồng anh Sơn yên tâm đi làm như mọi ngày.

Tuy nhiên, đến 16h ngày 6/8, vợ anh nhận được tin báo của giáo viên chủ nhiệm lớp của con, nói rằng không thấy con đâu.

Sau nhiều lần gặng hỏi giáo viên chủ nhiệm, thì mỗi lúc cô nói một khác.

Sau đó mới thừa nhận là sáng 6/8 đã không chú ý nên để quên bé L trên xe ôtô.

(LĐO)

Clip ghi lại cảnh cháu L đã tử vong được khiêng xuống xe (Nguồn LĐO):

Ngọc Hà

Thứ Ba, 06/08/2019 22:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện