Bảo vệ chung cư tát bé 6 tuổi: Thông tin ngược

(Gia đình) - "Tôi có ngồi nói chuyện với cả mẹ cháu bé, cháu bé không có vấn đề gì, báo chí cứ làm rùm beng lên".

Liên quan đến thông tin bé 6 tuổi bị bảo vệ chung cư Saigonres Plaza tát sưng má, trao đổi với Đất Việt chiều 16/4, đại diện ban quản trị chung cư này cho rằng, sự việc không tới mức nghiêm trọng như báo chí phản ánh.

"Tôi có ngồi nói chuyện với cả mẹ cháu bé, cháu bé không có vấn đề gì, báo chí cứ làm rùm beng lên rồi đưa thông tin một chiều", vị đại diện ban quản trị chung cư Saigonres Plaza nói.

Theo vị đại diện này, sau khi xảy ra vụ việc, bố cháu bé đã hành hung người bảo vệ đánh con mình.

"Vụ việc do ban quản lý tòa nhà chịu trách nhiệm giải quyết. Theo tôi được biết, mọi việc đã được hai bên dàn xếp ổn thỏa rồi nhưng không hiểu vì lý do gì lại làm rùm beng lên", đại diện ban quản trị chung cư Saigonres Plaza cho biết thêm.

Bao ve chung cu tat be 6 tuoi: Thong tin nguoc
Chung cư Saigonres Plaza

Theo trình báo của cư dân chung cư Saigonres Plaza, khoảng 21h ngày 12/4, một số cháu nhỏ có chơi đá bóng dưới sân của chung cư này và được bảo vệ nhắc nhở.

Thấy vậy, một cháu nhỏ 9 tuổi có phản ứng lại nhưng đã nhanh chân chạy đi sau khi bị nhân viên bảo vệ này đuổi theo.

Lúc này, cháu D. (6 tuổi) đang chơi ở sân chung cư, không tham gia vào nhóm đá bóng nhưng lại bị bảo vệ này tát 2 cái khiến má phải của cháu sưng phù.

Ngay sau đó, người nhà cháu D. cho biết, Công an phường 26, quận Bình Thạnh đã đến ghi nhận vụ việc.

Về phía nhân viên bảo vệ, dù đánh cháu bé nhưng vẫn không có động thái xin lỗi hay thăm hỏi. Thậm chí, khi sự việc xảy ra gần một tiếng đồng hồ nhưng ban quản lý vẫn không lập biên bản do bảo vệ, trưởng ca trực, ban quản lý… không chịu xuất hiện để giải quyết.

Chung cư Saigonres Plaza do Công ty TNHH MTV Sài Gòn Nam Đô đầu tư xây dựng, đã bàn giao quản lý vận hành cho cư dân từ 26/12/2016.

Chung cư hiện có khoảng 3.000 cư dân sinh sống tại 749 căn hộ, cùng khu vực thương mại. Saigonres Plaza được giới thiệu là chung cư cao cấp nhưng không ít lần xảy ra lùm xùm liên quan đến chất lượng cũng như quản lý, vận hành.

Ngọc Hà

Thứ Tư, 17/04/2019 08:22

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện