Trưởng CA xã vào nhà nghỉ với vợ người: 'Đã nhận lỗi'

(Tin tức thời sự) - Theo một lãnh đạo xã Phong Lộc, xã đã thống nhất cho ông Quân nghỉ việc, không bố trí công tác khác.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ Trưởng Công an xã vào nhà nghỉ với vợ người, ngày 10/7, trao đổi với báo Đất Việt, 1 lãnh đạo xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, hiện tại ông Nguyễn Văn Quân không còn giữ chức vụ Trưởng Công an xã Phong Lộc nhưng vẫn là đại biểu hội đồng nhân dân.

"Hướng dự kiến là đến kỳ họp giữa tháng này anh em chúng tôi sẽ làm thủ tục để cho ông Quân nghỉ chức ủy viên ủy ban. Hiện tại ông Quân bị cách chức rồi nên không đi làm cũng như không trả lương cho ông ấy. Trong bản tường trình gửi xã, huyện, ông Quân cũng đã thừa nhận lỗi làm", lãnh đạo xã Phong Lộc nói.

Theo lãnh đạo xã Phong Lộc, thông thường, nếu bị cách chức, trong vòng 30 ngày tìm được việc khác thay thế có thể chuyển cho ông Quân. Tuy nhiên, ở trường hợp này, lãnh đạo xã đã thống nhất hình thức xử lý cuối cùng là cho ông Quân nghỉ việc, không bố trí công tác khác.

Truong CA xa vao nha nghi voi vo nguoi: 'Da nhan loi'
Ông Quân cùng chị T bị bắt quả tang trong nhà nghỉ (ảnh cắt từ clip)

Về việc này, cùng ngày, anh Vũ Văn Tiến (thôn Cầu, xã Phong Lộc) cho rằng: "Tư cách cùa ông Quân không bằng 1 người dân bình thường, nếu xã còn bố trí công việc khác tôi sẽ kiện tiếp lên cơ quan cao hơn, chứ không phải làm từng bước để rồi nương tay".

Theo anh Tiến, mặc dù thời gian gần đây, chị Mai Thị T. (vợ anh Tiến) cũng biết ăn năn hối lỗi, đi làm về nấu cơm và chăm sóc con cái, vợ chồng thi thoảng hỏi nhau nhưng anh vẫn chưa thể nào quên sự việc đã xảy ra.

"Tôi cũng chưa biết có còn ở đây nữa không hay có khi phải bán nhà đi chỗ khác sống cho yên ổn. Ở đây tiếng ra tiếng vào tôi sợ mình không chịu nổi nữa. Tuy nhiên, nếu T có sửa được lỗi lầm đã gây ra thì tôi sẽ cho cô ấy cơ hội nữa để con cái đỡ khổ", anh Tiến cho biết thêm.

Được biết, giữa anh Tiến và ông Quân  từng là  bạn bè chơi thân với nhau từ cấp 1 đến cấp 3. Hai người coi nhau như anh em ruột và thường xuyên đến nhà chơi với nhau.

"Trước đó chúng tôi đều là bạn tốt của nhau, tôi chưa bao giờ có suy nghĩ khác về bạn mình. Ngày tôi đi làm ăn ở miền Nam tôi có nhờ ông Quân để ý giúp việc gia đình, cũng có thể từ ngày đó mà Quân đã lợi dụng lúc tôi vắng nhà để rồi có quan hệ tình cảm với vợ tôi.

Cũng vì tin bạn quá mà gia đình tôi giờ khổ sở như này. Điều đáng nói, giữa T và vợ ông Quân còn có họ hàng nên sự việc mới phức tạp hơn", anh Tiến chia sẻ.

Như đã thông tin, ngày 17/5, mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh người chồng ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc và phát hiện vợ mình cùng một người đàn ông đang có mặt tại đây.

Người đàn ông bị bắt quả tang sau đó được xác định là Trưởng Công an xã Phong Lộc.

Khi chứng kiến sự việc, người chồng nói: "Chồng thì đi làm nắng mưa vất vả, con cái nheo nhóc, mua cho cô xe đẹp, quần áo đẹp mà cô đi nhà nghỉ với trai".

Trong khi người vợ im lặng thì người đàn ông kia lên tiếng phân trần, cho rằng không làm gì cả, chỉ vào nhà nghỉ tâm sự mà thôi.

Thanh Giang

Thứ Tư, 11/07/2018 10:24

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện