"Tôi quan tâm tới báo Đất Việt nhiều hơn..."

(Tin tức thời sự) - 'Tôi đặc biệt ấn tượng với sự kiên trì, bền bỉ, quyết tâm theo đuổi vụ việc tới cùng của phóng viên cũng như Ban biên tập báo Đất Việt'.

"Tôi quan tâm tới báo Đất Việt nhiều hơn bởi những vấn đề mang tính xã hội, những bài báo đã phản ánh được hơi thở cuộc sống, đặc biệt là những vấn đề "nóng" của Hà Nội nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Có thể điểm qua vụ việc như: "cầu vượt Đàn Xã Tắc", "chặt hạ cây xanh", "cắt cỏ" và nhiều vụ việc khác mang tính thời sự cao...

Tôi đặc biệt ấn tượng với sự kiên trì, bền bỉ, quyết tâm theo đuổi vụ việc tới cùng của phóng viên cũng như Ban biên tập báo Đất Việt.

Ông Phan Đăng Long - nguyên phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội

Là người chủ trì nhiều phiên họp giao ban, tôi được chứng kiến nhiều lần phóng viên tham gia đặt câu hỏi chất vấn, tranh luận, dẫn giải nhiều hình ảnh nhằm khẳng định phương án xây dựng Đàn Xã Tắc là vi phạm Luật Di sản, là xâm hại di tích…

Cuối cùng theo tôi biết, phương án ban đầu đã phải thay đổi và được thiết kế một phương án khác được cho là phù hợp hơn, vừa bảo vệ được di sản nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu phát triển.

Đó chỉ là một ví dụ, mà tôi cho rằng báo Đất Việt đã thực hiện phản biện thành công. Tất nhiên, bên cạnh những việc đã đạt được, tôi cũng vẫn cho rằng Đất Việt cần phải nâng cao hơn nữa nghiệp vụ báo chí cũng như kinh nghiệm biên tập để báo Đất Việt có thể phát triển tốt hơn trong tương lai.

Dù vậy, những vấn đề đã được báo Đất Việt phản ánh hầu hết đều được ghi nhận, giúp cho các cơ quan chức năng dễ dàng tiếp cận, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân, của doanh nghiệp… qua đó đưa ra những phương hướng chỉ đạo, xử lý kịp thời. Đó là sự thành công lớn".

Ông Phan Đăng Long - nguyên phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội

Thứ Bảy, 30/12/2017 11:30

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện