Tố Chủ tịch HĐND quan hệ bất chính: Vợ không nói gì

(Tin tức thời sự) - Anh Trung cho biết, anh đã 3 lần gửi đơn đến các cơ quan chuyên môn nhưng đến giờ vẫn chưa có kết luận về vụ việc.

Anh Trần Quang Trung (35 tuổi, trú ở phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào ngày 11/4.

Theo anh Trung, từ hôm sự việc xảy ra, chị Trần Thị Lan Phương (31 tuổi, vợ anh Trung) cũng không nhắn tin, gọi điện cho anh để nói về sự việc. Thỉnh thoảng chị Phương có đến trường gửi bánh kẹo hay gặp con chứ không đến nhà.

To Chu tich HDND quan he bat chinh: Vo khong noi gi
Hình ảnh thân thiết của vợ anh Trung và ông Xem được con gái anh phát hiện lưu trong điện thoại.

"Tôi mong mọi việc sớm được giải quyết để tôi tập trung làm ăn, nuôi con. Nếu bên cơ quan chuyên môn không làm tới nơi thì tất cả bằng chứng tôi sẽ tung hết ra", anh Trung nhấn mạnh.

Nói về việc này, cùng ngày, đại diện VP thành ủy, TP. Kon Tum cho biết, vụ việc này thuộc thẩm quyền của tỉnh. Hiện ông Xem vẫn đi làm, tâm trạng không có gì bất thường.

Trước đó, theo đơn tố cáo của anh Trung, ông Xem đã nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với chị Phương rồi hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng…

Trước những chứng cứ này anh Trung đã yêu cầu 2 người chấm dứt mối quan hệ bất chính trên và ngày 29/04/2018, chị Phương đã xin lỗi và mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không qua lại, gặp gỡ ông Xem nữa.

“Nhưng ngày 8/11/2018, tôi lại phát hiện vợ mình và ông Xem tiếp tục có hành vi liên lạc nhắn tin tình cảm qua số điện thoại mới.

Con gái tôi năm nay mới 6 tuổi đã phát hiện được hình ảnh trong điện thoại của mẹ nó thể hiện tình cảm với người đàn ông khác khiến cháu rất buồn và tổn thương nặng nề", anh Trung chia sẻ.

Cũng trao đổi với PV trước đó, ông Xem cho biết: "Sau khi nhận được đơn tố cáo, với trò của mình, tôi cũng đã báo cáo hết sức trung thực với cấp ủy.

Về nội dung đơn tố cáo, tôi thấy có nhiều vấn đề không đúng sự thật. Tình cảm giữa tôi với chị Phương chưa có gì gọi là sâu sắc".

Thùy Dung

Thứ Sáu, 12/04/2019 07:55

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện