Tố Chủ tịch HĐND quan hệ bất chính: Những lần cùng nhau

(Tin tức thời sự) - Anh Trung cho biết, qua những hình ảnh chụp ông Xem với chị Phương có thể thấy 2 người này đã đi chơi cùng nhau ở rất nhiều nơi.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ tố Chủ tịch HĐND quan hệ bất chính, ngày 18/3, trao đổi với báo Đất Việt, anh Trần Quang Trung (35 tuổi, trú ở phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho biết, chiều cùng ngày, UBND tỉnh Kon Tum đã mời anh lên làm việc.

Theo anh Trung, tại buổi làm việc, đại diện UBND tỉnh Kon Tum đã yêu cầu anh cung cấp lại các mốc thời gian ông Phạm Minh Xem, Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum và vợ anh đi chơi cùng nhau.

"Về các mốc thời gian 2 người đi chơi cùng nhau tôi cũng có đầy đủ thông tin. Cụ thể, thời gian 2 người đi Đà Nẵng hay Hà Nội từ ngày nào đến ngày nào.

Tuy nhiên, tôi đang suy nghĩ xem có nộp lại 2 chiếc điện thoại lưu giữ hình ảnh và tin nhắn của 2 người đó cho phía tỉnh không.

Nếu bắt buộc tôi phải nộp 2 chiếc điện thoại đó thì tôi sẽ yêu cầu các cơ quan liên quan và gia đình tôi có mặt để chứng kiến việc này", anh Trung nói.

Nói thêm về 2 chiếc điện thoại này, anh Trung cho rằng, 2 sim trong 2 điện thoại đó đều là sim rác, không phải số điện thoại chính của chị Trần Thị Lan Phương (31 tuổi, vợ anh Trung) với ông Xem.

Cũng theo anh Trung, cách đây ít hôm, chị Phương có nhắn tin cho anh và muốn gặp con. Mặc dù anh đồng ý để cho chị Phương gặp con nhưng chị này không gặp mà nhờ nhân viên ở Trung tâm ngoại ngữ mang bánh kẹo đến cho cháu.

To Chu tich HDND quan he bat chinh: Nhung lan cung nhau
To Chu tich HDND quan he bat chinh: Nhung lan cung nhau
Hình ảnh ông Xem và chị Phương trong một lần đi chơi. Ảnh anh Trung cung cấp

Trước đó, theo đơn tố cáo của anh Trung, vào cuối tháng 4/2018, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không trong sáng với người đàn ông khác, anh Trung đã âm thầm điều tra và phát hiện vợ mình có tình cảm với ông Xem.

Cụ thể, theo anh Trung, ông Xem đã nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với chị Phương rồi hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng…

Trước những chứng cứ này anh Trung đã yêu cầu 2 người chấm dứt mối quan hệ bất chính trên và ngày 29/04/2018, chị Phương đã xin lỗi và mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không qua lại, gặp gỡ ông Xem nữa.

“Nhưng ngày 8/11/2018, tôi lại phát hiện vợ mình và ông Xem tiếp tục có hành vi liên lạc nhắn tin tình cảm qua số điện thoại mới. Con gái tôi năm nay mới 6 tuổi đã phát hiện được hình ảnh trong điện thoại của mẹ nó thể hiện tình cảm với người đàn ông khác khiến cháu rất buồn và tổn thương nặng nề", anh Trung chia sẻ.

Nói về việc này, cũng trao đổi với báo Đất Việt trước đó, ông Xem cho biết, sau khi  nhận được đơn tố cáo của anh Trung, ông đã báo cáo hết sức trung thực với cấp ủy.

"Về nội dung đơn tố cáo, tôi thấy có nhiều vấn đề không đúng sự thật. Tình cảm giữa tôi với chị Phương chưa có gì gọi là sâu sắc", ông Xem cho biết.

Mai Thùy

Thứ Ba, 19/03/2019 07:49

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện