PGĐ Sở 3 lần không dự kiểm điểm: Xét kỷ luật

(Tin tức thời sự) - Một lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định cho biết, đơn vị đang xem xét hình thức xử lý kỷ luật đối với trường hợp của ông Trương Hải Ân.

Ngày 17/7, ông Nguyễn Mỹ Quang, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định cho biết, cơ quan này đã có văn bản báo cáo UBND tỉnh Bình Định kết quả họp xem xét, xử lý kỷ luật đối với ông Trương Hải Ân -  Phó giám đốc Sở này.

“Chúng tôi đã báo cáo vụ việc và chờ UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo. Dự kiến, trong thứ 6 tuần tới sẽ tổ chức họp về những vấn đề liên quan đến ông Ân. Còn về vi phạm của ông này thì phải xử lý theo đúng quy định của pháp luật”, ông Quang nói.

PGD So 3 lan khong du kiem diem: Xet ky luat
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định, nơi ông Ân đang công tác. Ảnh: Dân Việt

Theo ông Quang, trong tháng 6 và đầu tháng 7/2019, cơ quan đã 3 lần gửi văn bản mời ông Ân đến dự họp kiểm điểm về những vi phạm của ông này. Tuy nhiên, cả ba lần được mời, ông Ân đều không đến dự, cũng không gửi bản kiểm điểm theo quy định.

Sở LĐ-TB&XH Bình Định đã tổ chức cuộc họp kiểm điểm vắng mặt ông Ân theo quy định tại Nghị định 34/2011/NĐ-CP và đã có bỏ phiếu đề xuất hình thức kỷ luật đối với ông này.

Trong khi đó, một lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định cho biết, đơn vị này cũng đang xem xét, xử lý kỷ luật đối với trường hợp ông Trương Hải Ân. “Chắc chắn phải có hình thức kỷ luật đối với ông Ân nhưng cần phải xem xét, giải quyết theo đúng quy định”, vị này nói.

Trước đó, từ tháng 11/2018, ông Ân có đơn xin nghỉ phép tại cơ quan để đi chữa bệnh với thời gian 1 tháng nhưng sau đó liên tục vắng mặt tại cơ quan cho đến nay.

Điều đáng nói, trong thời gian này, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định liên tục nhận được nhiều đơn tố cáo ông Trương Hải Ân nợ nần dây dưa với tổng số tiền lên đến hơn chục tỷ đồng. 

Nhiều người cũng đã gửi đơn đến tòa án, công an để tố cáo hành vi trốn nợ của ông Ân.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng ở tỉnh Bình Định xác minh.

Hoàng Trang (Tổng hợp)

Thứ Năm, 18/07/2019 10:20

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện